"ลาบานูน" ปล่อยโปสเตอร์สุดฮา! พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ฉลองครบ 20 ปี

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์รับต้นปี 2560 เลย เมื่อวงร็อกอย่างลาบานูนได้ ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 20 ปี ในชื่อ "Labanoon Concert เปิดกล่อง" ซึ่งครั้งนี้พวกเขาได้เตรียมพร้อมระเบิดความมันส์ต่อหน้าผู้ชม 3,500 คนที่ Indoor stadium หัวหมาก ในวันที่ 13 พฤษภาคม 

และเพื่อการเรียกน้ำย่อย ก่อนงานแสดงคอนเสิร์ต ทางวงก็ได้ปล่อยโปสเตอร์คอนเสิร์ตเวอร์ชั่นพิเศษออกมา ซึ่งสมาชิกอย่าง เมธี, อนันต์ และคุณสมพร ก็ได้แต่งตัวเป็นคนจากอาชีพต่างๆที่ทางวงเคยนำมาแต่งเป็นเพลง ไม่ว่าจะเป็นยาม ตำรวจ หรือแม้แต่พนักงานดับเพลิง ซึ่งนอกจากอาชีพดังกล่าวแล้วนักร้องอย่างคุณเมธีก็ได้แต่งชุดลูกเสือสำรอง ซึ่งเป็นชุดที่ทางวงใส่ตอนประกวดวงดนตรี Hotwave เพื่อถ่ายโปสเตอร์จนทำให้แฟนคลับฮือฮาด้วย 

ภาพโปสเตอร์เวอร์ชั่นต่างๆ ของสมาชิกวง ลาบานูน

ซึ่งหลังจากที่ทางวงได้ประกาศขายบัตรเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ล่าสุดทางวงก็ได้ออกมาประกาศว่าบัตรคอนเสิร์ตได้ขายหมดไป 70% ตั้งแต่วันแรกแล้ว ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการขายตั๋วในวันแรก และล่าสุดก็ได้มีแฟนคลับหลายคนเรียกร้องให้เปิดขายบัตรรอบสองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางวงได้เผยในคลิปพิเศษว่าที่ทางวงเลือกจัดที่ Indoor stadium นั้นเป็นเพราะพวกเขาอยากใกล้ชิดและมองเห็นแฟนเพลงที่เข้าสนุกกับพวกเขา 

คลิกชมคลิปโปรโมท Concert เปิดกล่อง ได้ที่นี่

กระแสตอบรับหลังการประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ของวงลาบานูน นั้นเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าแฟนๆหลายคนนั้นรอคอยที่จะชมคอนเสิร์ตของวงกันอย่างจริงจัง ถึงแม้ว่าหลายคนจะอยู่ในวัยที่มีครอบครัวแล้ว เพราะคอนเสิร์ตนี้จะเป็นการรวบรวมผลงานตลอด 20 ปีที่อยู่ในใจแฟนเพลงตลอดมา 

ขอบคุณภาพจาก Facebook วง ลาบานูน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.