อยากได้พี่จัดให้! Linkin Park ร้อง “Heavy” เวอร์ชั่นว๊ากนูเมทัลแนวเดิมเปี๊ยบ

| เปิดอ่าน

คงแอบหมดความอดทนอยู่นิดๆ เมื่อเหล่าสมาชิก Linkin Park จัดหนักจัดเต็มซิงเกิลล่าสุด “Heavy” เวอร์ชั่นฮาร์ดคอร์ แบบฉบับนูเมทัลดั้งเดิมแบบที่ไม่มีการซักซ้อมกันมาก่อน ระหว่างที่วงกำลัง live สดการซ้อมดนตรีกันอยู่ ทำเอาแฟนเพลงตื่นเต้นกันยกใหญ่ (ช่วงแรกๆ จัดแบบเรกเก้ให้ฟังเป็นโบนัสกันด้วยนะ)

 vdo

 

ถึงแม้ในภาคของดนตรียังไม่ค่อยเข้ากันดี เพราะเป็นการซ้อมร้องที่จู่ๆ ก็เล่นขึ้นมาเลยก็ตาม แต่แน่นอนว่าถูกใจแฟนเพลงหลายคนเลยก็ว่าได้

แต่แฟนเพลงแอบปลื้มปริ่มกับ “Heavy” เวอร์ชั่น Hybrid Theory ได้ไม่เท่าไร เสียงหัวเราะของบรรดาเหล่าสมาชิก โดยเฉพาะพี่เชสเตอร์ นักร้องนำของวงที่ยังคงมีพลังเสียงว๊ากที่สะใจแฟนเพลงอยู่เหมือนเดิมต้องทำให้แฟนเพลงหลายคนเปลี่ยนใจทันที เพราะหลังจากจัดหนักให้แล้ว พี่ไมค์ ชิโนดะ แอบแซวว่า “เอ้า จัดให้เด็กๆ มันหายอยากหน่อย” ตามด้วยหนุ่มเชสเตอร์ที่สมทบต่อว่า “ใช่ แบบ Hybrid Theory นี่ไงล่ะ ทีนี้ก็หุบปากกันได้ยัง”

เหล่าสมาชิก Linkin Park คงได้รับคอมเมนต์หลังจากเปลี่ยนแนวเพลงแบบสุดโต่งกันมามากพอสมควร แต่หากมองในแง่ของศิลปินแล้วล่ะก็ พวกเขาพร้อมจะเปลี่ยนแปลง และก้าวไปข้างหน้า เห็นได้ชัดเจนว่าพวกเขาจะทำแนวเพลงเดิมก็ได้ แต่ด้วยหัวครีเอทีฟของเขาที่ยอมก้าวออกมาจาก comfort zone และทดลองอะไรใหม่ๆ ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่

และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พวกเขาได้รับกระแสคอนเมนต์รุนแรงจากสื่อ เพราะตั้งแต่อัลบั้มแรกที่แฟนเพลงซูฮกอย่าง Hybrid Theory ก็เคยโดนนิตยสารดนตรีชื่อดังอย่าง Rolling Stone วิจารณ์ชนิดสับแหลกมาแล้ว แต่ในสายตาของแฟนเพลง กลับกลายเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ดีที่สุดของพวกเขาเสียอย่างนั้น

เพราะฉะนั้นก็อยู่ที่แฟนเพลงอย่างเราๆ แล้วล่ะ ว่าจะยอมเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับพวกเขาด้วยหรือเปล่า หรือเลือกที่จะอยู่กับอดีตมากกว่าปัจจุบัน?

 

คลิกเพื่อฟัง Linkin Park – Heavy

player.jpg

 

____________________

Story : Jurairat N.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.