มาตัง เปลี่ยนแนว! เป็นแม่สื่อในเอ็มวีหนังสั้นสุดฟิน "ดีต่อใจ"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลที่เป็นเพลงคัฟเวอร์มาหลายเพลงติดต่อกัน ล่าสุด สาวน้อยมหัศจรรย์แชมป์เดอะสตาร์อย่าง มาตัง ระดับดาว ก็ได้มีซิงเกิ้ลใหม่ที่แสดงความเป็นตัวเองในที่สุด กับเพลง ดีต่อใจ ที่นอกจากจะได้ถ่ายทอดเพลงแล้ว เธอก็ได้ร่วมแสดงเอ็มวีนี้ในบทบาทแม่สื่อให้พระเอกและนางเอกเอ็มวีด้วย 

คลิกฟังเพลงของ มาตัง ระดับดาว ได้ที่นี่

โดยเพลง ดีต่อใจ นั้นเป็นเพลงรักฟีลกู้ดที่พูดถึงรักครั้งแรก ที่มาพร้อมดนตรีที่เป็นแนวสนุกสนานซึ่งคล้ายกับซิงเกิ้ลเเรกของมาตังอย่างเพลง อัศจรรย์ของหัวใจ ซึ่งแฟนๆบางส่วนที่ได้ฟังเพลงนี้ในหนังสั้นนั้นต่างชมว่า มาตัง มีสไตล์ที่ชวนให้นึกถึงศิลปินรุ่นพี่อย่าง พั้นช์ วรกาญจน์ มาก  

คลิกฟังเพลง ดีต่อใจ - มาตัง ระดับดาว ได้ที่นี่

และในหนังสั้นประกอบเพลง ดีต่อใจ นั้น มาตังเองได้ร่วมแสดงในบทบาทของเพื่อนสนิทนางเอกเอ็มวี ที่คอยช่วยให้เพื่อนสมหวังกับรุ่นพี่ที่แอบชอบ โดยตัวละครมาตังนั้นต้องคิดมุกและแผนการต่างๆมาคอยช่วยเพื่อนรักให้สมหวัง 

นอกจากจะได้มาตังมานำแสดงแล้ว หนังสั้นและมิวสิควีดีโอเพลง ดีต่อใจ นั้นก็ได้นักแสดงวัยรุ่นอย่าง นนน กรภัทร์ และ ปุยเมฆ มารับบทพระเอกนางเอกที่มาตังต้องช่วยให้สมหวังในความรัก ซึ่งเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่นั้น แฟนๆต้องรอชมด้วยตัวเอง  

คลิกชมหนังสั้นประกอบเพลง ดีต่อใจ ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าใครที่รอชมผลงานเพลงสไตล์สดใสของสาวน้อยมาตังนั้น จะต้องอมยิ้มกับหนังสั้นประกอบเพลง ดีต่อใจ กันแน่นอน เพราะทั้งเพลงและเอ็มวีนั้นมีความสดใสตามสไตล์ของสาวน้อยมหัศจรรย์อย่างมาตังเลย และใครที่อยากฟังเพลง ดีต่อใจ นั้น สามารถรอฟังได้ที่ JOOX และ Sanook! Music เร็วๆนี้

ขอบคุณภาพจาก Facebook มาตัง The star 11 Grand musik Instagram Matung_mt

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.