"นัน-สุนันทา" โพสไอจีสุดซึ้ง ให้กำลังใจแฟนคลับต่างชาติที่ป่วยเป็นมะเร็ง

| เปิดอ่าน

นอกจากจะเป็นศิลปินไฟแรงที่มีผลงานในไทยแล้ว นัน สุนันทา ยูรนิยม ศิลปินค่าย Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค) ก็เป็นศิลปินอีกคนที่แฟนคลับชาวต่างชาติด้วย ซึ่งหลังจากจัดกิจกรรมมีทติ้งใกล้ชิดกับแฟนคลับทั่วเอเชียรวมถึงที่ประเทศอินโดนีเซีย เธอก็ได้ทราบข่าวคุณโจน หนึ่งในเหล่าแฟนคลับที่เจอในกิจกรรมวันนั้นมีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็ง

คลิกฟังเพลงของ นัน สุนันทา (Nann) ได้ที่นี่

เมื่อทราบข่าวดังกล่าว นันจึงรีบส่งกำลังใจผ่านอินสตาแกรมไปยังแฟนคลับทันที มีข้อความว่า “ ไม่เคยคิดว่าจะมีแฟนๆที่รักเราทั้งที่เขาก็ได้เจอเราไม่กี่ครั้ง ไม่เคยคิดว่าจะได้ไปอินโดบ่อยแบบนี้ ขอบคุณนะที่มาหาเราในวันนั้น เต้นด้วยกัน มีความสุขด้วยกัน ขอบคุณจริงๆ แต่ตอนนี้ได้ข่าวว่าคุณไม่สบาย มะเร็งอาจจะทำให้คุณหลับไป แต่เราหวังว่าคุณจะตื่นมาเจอเราอีกนะ เราอยากเต้นด้วยกันอีก ขอให้เราได้เจอกันนะโจน” หลังจากโพสข้อความไปไม่นานแฟนคลับชาวอินโดนีเซียได้เข้ามาแสดงความขอบคุณแทนคุณโจนเป็นจำนวนมาก

ภาพของคุณ โจน และ นัน ที่งานมีทติ้ง 

โดย นัน ยังเผยถึงความรู้สึกอีกว่า “ วันนั้นที่ได้เจอคุณโจน นันสัมผัสได้ทันทีว่าเขาเป็นร่าเริง ทำให้นันและทุกคนในงานมีความสุข พอได้รู้ข่าวจากแฟนคลับที่อินโดนีเซียว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งที่สมอง ก็ตกใจมากเพราะวันนั้นเขาดูแข็งแรงยังมาเต้นมาร้องเพลงกับนันทำให้บรรยายกาศภายในวันนั้นสนุกมาก นันเชื่อว่ากำลังใจเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ จึงได้โพสส่งกำลังใจผ่านในอินสตาแกรมและส่งคลิปไปให้เขาผ่านแอดมินแฟนคลับที่อินโดนีเซีย หวังว่ากำลังใจจากนันจะเป็นส่วนนึงที่ทำเขามีแรงต่อสู้และผ่านมันไปให้ได้ค่ะ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.