“สุนารี” งานเข้ารับศึกสองด้าน!! ทั้งตั้งรับคนแซวสามี พร้อมลุ้นเงาเสียงสุดเจ๋ง!

| เปิดอ่าน

เมื่อนักร้องลูกทุ่งระดับตำนานขวัญใจแฟน ๆ เมืองย่าโม  “สุนารี ราชสีมา” ควงสามีหนุ่มหล่อตาน้ำข้าว “วาวเตอร์” เรียกว่าทำเอามดขึ้นสตูดิโอ มาร่วมเฟ้นหาเงาเสียงและร่วมลุ้นให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันชิงเงินล้าน ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ที่มีสองพิธีกรสุดฮาอย่าง “ป๋ากิ๊ก” และ “พี่ดู๋” พร้อมด้วย 5 คณะกรรมการ ชมพู สุทธิพงษ์  วัฒนจัง, ไก่ สมพล  ปิยะพงศ์สิริ, ตั๊ก ศิริพร  อยู่ยอด, วีรศักดิ์ นิลกลัด และ สมจิตร  จงจอหอ

ซึ่งงานนี้ทำเอาศิลปินต้นฉบับอย่าง “สุนารี” ทั้งหนักใจกับ 4 ผู้เข้าแข่งขันประชันเงาเสียง  และยังออกอาการเขินหนักมาก เมื่อโดนพิธีกรและคณะกรรมการ โดยเฉพาะ “ตั๊ก ศิริพร” แซวไม่หยุด ที่พาสามีมานั่งอัดรายการ แถมคอยให้กำลังใจไม่ห่าง ซึ่ง “สุนารี” เล่าว่า  มาเยือนกิ๊กดู๋ฯ   อีกครั้ง  ดีใจที่ได้เจอคู่ปรับเก่า คุณตั๊ก ศิริพร ที่แซวหนักมาก  จริงๆ เราสนิทกันนะ      

                   

...วันนี้พี่พาวาวเตอร์สามีมาดูด้วย คือเขาชอบรายการนี้ เลยพาเข้ามานั่งด้วยกันเลย ให้เขาเห็นว่าน้อง ๆ ผู้เข้าแข่งขันประชันเงาเสียงของเรานั้น แต่ละคนเก่งขนาดไหน  แต่แทนที่ วาวเตอร์ จะได้เต็มอิ่มหรือทึ่งในความสามารถของเงาเสียงของสุนารี กลายเป็นว่าเค้ากลับโดนทุกคนแซวตั้งแต่ต้นจนจบรายการเลยทีเดียว (ยิ้ม) เรียกว่าไม่เป็นอันได้ฟังเสียงร้องของเงาเสียง

คลิกฟังเพลง สุนารี ราชสีมา ทั้งหมด!

แต่ก็ได้มาสนุกสนาน เฮฮากันไปค่ะ สำหรับเงาเสียงน้อง ๆ คือพี่หนักใจจริง ๆ อย่างที่บอกไป เพราะเสียงเหมือนพี่กันทุกคนเลย เสียงคล้าย มีพลัง ดีใจที่มีคนเสียงเหมือน ร้องเพลงเราเหมือนขนาดนี้ แต่ยังไงกติกาก็ต้องเป็นกติกา เราก็ต้องเลือกที่เหมือนเราที่สุด จะเป็นใครห้ามพลาด ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”  วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2560  เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 สี จะฮาแค่ไหนต้องติดตาม!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.