FLURE นำทีมศิลปินไฟแรง! ระเบิดความมันส์งาน NYLON Music Night Out #3

| เปิดอ่าน

กลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้งกับงาน Music Night Out คอนเสิร์ตที่รวบรวมสุดยอดวงดนตรีสุดฮิต ในอดีตสำหรับไฮไลท์ของงานปาร์ตี้ครั้งนี้ได้แก่การกลับมาของ Flure วงดนตรีร๊อคสุดแนว พร้อมกับ 'บ่ม' ซิงเกิลใหม่หลังจากที่ห่างหายจากการออกเพลงใหม่มากกว่า 9 ปี รวมถึงวง Sqweez Animal ที่พร้อมขับกล่อม บทเพลงรักที่ฟังแล้วอาจคิดถึงใครบางคนอย่างสุดซึ้ง เสริมทัพด้วยวงดนตรีน้องใหม่ที่ฝีไม้ลายมือเก๋าไม่แพ้รุ่นใหญ่ อย่าง Chanudom และ De Flamingo ที่พร้อมระเบิดทุกประสาทสัมผัสแห่งความมันอย่างพร้อมเพรียงกันในค่ำคืนของวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 ที่ Voice Space (Voice TV) ถนนวิภาวดีรังสิต

โดยไฮไลท์ของงานได้แก่ Flure วงร๊อคขวัญใจวัยรุ่นที่กลับมาพร้อมกับ 'บ่ม' ซิงเกิ้ลใหม่ที่ขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่ง ของคลื่น Cat Radio ร่วมเปล่งเสียงร้องจากบทเพลงยอดนิยมตลอดกาลของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นเพลง 'ฤดูที่ฉันเหงา' และ 'ใครบางคนจากบนฟ้า' แต่ความมันยังไม่สิ้นสุดเท่านี้เพราะยังมีวง Sqweez Animal ที่จะมาขับ กล่อมบทเพลงให้แฟนเพลงหายคิดถึงใครบางคน เช่น 'อาจยังไม่สาย' และ 'คำบางคำ'

และนอกจากศิลปินรุ่นพี่แล้ว ในงานนี้ก็ยัง 2 วงน้องใหม่จากค่าย What the Duck ได้แก่ Chanudom วงดนตรีนอกกรอบ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับงานด้วย 'คราม' เพลงประกอบซีรีส์ยอดฮิตนิยมขวัญใจวัยรุ่น I Hate You, I Love You กับวลี “ใครฆ่านานะ” ที่ฮิตติดลมบนทั่วบ้านทั่วเมืองและ 'คนบาป' ที่เป็นซิงเกิลเปิดตัวของพวกเขาในฐานะวงร็อก น้องใหม่ สำหรับ De Flamingo คือวงร็อกหน้าใหม่กับสไตล์เพลงที่ผสมผสานความหวานเข้ากับความหนักแน่น ได้อย่างลงตัว พวกเขายังเป็นศิลปินวงใหม่ป้ายแดงเบอร์ล่าสุดของค่าย What the Duck ทั้งๆ ที่พึ่งปล่อยซิงเกิ้ล 'คนสำคัญ' ไปไม่นานแต่กลับได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นรวมถึงยอดวิวในยูทูปกว่า 2 แสนวิว

De flamingo

Chanudom

สำหรับงาน NYLON Music Night Out #3 นั้นจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่ Voice Space (Voice TV) สามารถจองบัตรล่วงหน้าออนไลน์ ที่ Eventpop ตั้งแต่ วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2560 Early Bird 400 บาท และ 1 - 24 มีนาคม 2560 Regular 600 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.