"เอาเลย (Whatever)" ซิงเกิ้ลแรก เพลงประชดสาแก่ใจจาก "โบกี้ ไลอ้อน"

| เปิดอ่าน

“โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สาวหน้าคมเสียงดีจากรายการ The Voice Thailand Season 4 และกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่4 สาขาวิชาขับร้องดนตรีสมัยนิยม มหาวิทยาลัยมหิดล ทุบกระปุกลุยงานเพลงส่ง “เอาเลย (Whatever)” เพลงรักแดกดันจังหวะน่ารัก สไตล์ Electronic Indie Pop สนองนี้ดแฟนเพลง เหมาเองทุกขั้นตอน

โบกี้เผยถึงงานเพลง .....ว่าเพลงนี้ใช้เวลาพอสมควร ที่นานนี่ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ เพราะหนูทำเองค่ะไม่มีสังกัด เก็บเงินไปทำเพลงไปเรื่อย ๆ (ยิ้ม) เริ่มจากหลังจากร่วมแข่งขันในรายการ The Voice Thailand เสร็จก็กลับไปเรียนพร้อมกับทำงานไปด้วย มีหลาย ๆ คนถามมาว่าจะมีเพลงเป็นของตัวเองมั้ย เข้าค่ายเพลงไหนหรือยัง หนูก็ เออ หรือว่าถึงเวลาที่เราจะทำเพลงแล้ว

จากนั้นก็เริ่มต้นทำเพลง เขียนเนื้อร้อง ทำนองไว้ก่อน แล้วค่อย ๆ ทำไป ผ่านไปสักระยะหนูว่าไหน ๆ ก็เริ่มแล้วงั้นลุยสักตั้งทุบกระปุกลุยเลยดีกว่าจนเสร็จสิ้นมาเป็นเพลง “เอาเลย(Whatever)” แนวเพลงก็เป็นสไตล์ Electronic Indie Pop จังหวะน่ารัก ๆ สนุก ๆ เนื้อหาจริง ๆ เป็นเพลงอกหักนะ แต่หนูมองว่า บางอารมณ์คนเราไหน ๆ ก็จะเจ็บแล้ว มันควรมีความสุขกับความเจ็บนั้นบ้างคงดีเนอะ เนื้อหาเลยแบบ เอาเลย มาซ้ำกันเลย ควงกันมาขยี้เลยมา ประมาณนี้จังหวะก็เลยทำให้ดูว่ามันอกหักแบบสนุกดี ไม่ฟูมฟายมากมาย แอบแดกดันประชดประชันอยู่ในที ตอนนี้มีเพลงเป็นของตัวเองแล้วนะคะ รบกวนเป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะคะ ถ้าจะฟังก็ขอได้ค่ะ “เอาเลย” ขอบคุณทุกกำลังใจและการติดตามนะคะ ขอบคุณค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.