ก้อง ห้วยไร่ เปลี่ยนแนว! ชวน ฝ้าย มิสแกรนด์ แจมหนังสั้น "โอ้ละหนอ"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อยเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน และ คู่คอง จนทำสถิติยอดวิวและขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงลูกทุ่งเกือบทั่วประเทศแล้ว ล่าสุดศิลปินลูกทุ่งมาแรงแห่งยุคอย่างคุณก้องห้วยไร่ ก็ได้ตัดสินใจปล่อยซิงเกิ้ลเพลงรักแนวหวานๆ อย่าง โอ้ละหนอ ออกมาเป็นที่เรียบร้อย และการกลับมาครั้งนี้ คุณก้องก็ได้ชักชวน ฝ้าย สุภาภรณ์ มิสแกรนด์ไทยเเลนด์ปี 2559 มาร่วมแสดงในเอ็มวีและหนังสั้นประกอบเพลงด้วย 

คลิกฟังเพลงของ ก้อง ห้วยไร่ ได้ที่นี่

โดยเพลง โอ้ละหนอ นั้นเป็นเพลงลูกทุ่งจังหวะสนุกๆ ที่พูดถึงความรักของผู้ชายอารมณ์ดีคนหนึ่ง ซึ่งถึงแม้ว่าเพลงนี้จะมีแนวดนตรีที่ต่างจากเพลงก่อนหน้าของคุณก้อง แต่เอกลักษณ์ทางภาษาและดนตรีของเพลงก็คงไว้เช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ถึงแม้ว่าเอ็มวีและเพลง โอ้ละหนอ ตัวเต็มยังไม่ถูกปล่อยออกมา แต่คุณก้องและทีมงานก็ได้ปล่อยหนังสั้นประกอบเพลงออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นเรื่องราวของคุณก้องที่กลับมาเยี่ยมบ้าน แล้วตกหลุมรักคุณฝ้าย นางงามมิสแกรนด์ผู้มาเยี่ยมชมหมู่บ้าน จนเกิดเป็นเรื่องราวตามมามากมาย

คลิกชมหนังสั้น ทีเซอร์ เพลง โอ้ละหนอ ได้ที่นี่

เรียกได้ว่านอกจากจะทำเพลงอกหักจนโดนใจคนทั่วประเทศแล้ว คุณก้อง ห้วยไร่ก็ทำผลงานเพลงหวานๆออกมาได้ดีด้วย เพราะล่าสุดหนังสั้นของเพลงนี้ก็มียอดวิวทะลุหลักล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหลังจากนี้แฟนๆจะได้ชมเรื่องราวที่เหลือในเอ็มวีและได้ฟังผลงานเพลงเต็มๆกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Kong_Huayrai

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.