5 ศิลปินหนุ่มเสียงเท่! ที่อาจเป็น "หน้ากากจิงโจ้"

| เปิดอ่าน

นอกจากที่แฟนๆจะเซอร์ไพรส์กับศิลปินผู้อยู่ภายใต้หน้ากาก เกอิชา และ อาหมวย ในรายการ The Mask Singer รอบ Semi final ของสาย D แล้ว สิ่งหนึ่งที่แฟนๆให้ความสนใจกันมากเกี่ยวกับรายการ ก็คือตัวตนของศิลปินที่อยู่ภายใต้หน้ากาก จิงโจ้ เพราะเขาคือศิลปินร่างสูงใหญ่ผู้มีความสามารถในการร้องเพลงอาร์แอนด์บีที่ดีมาก ซึ่งในวงการเพลงไทยนั้นมีศิลปินหลายคนที่มีสไตล์คล้ายหน้ากาก จิงโจ้ และวันนี้ Sanook! Music ก็ได้รวบรวมศิลปินบางส่วนที่อาจเป็นหน้ากากจิงโจ้ มาให้ทุกคนได้ชมผลงานเขากันครับ

คลิกชมการร้องเพลง How Am I supposed to live without you - หน้ากากจิงโจ้

เป๊ก ผลิตโชค 

หลังจากที่ได้ร้องเพลง "How am i supposed to live without you" ในรอบ Semi final ของสาย D แฟนๆ รายการ The Mask singer นั้นก็ได้มองว่าศิลปินหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค นั้นอาจเป็นผู้อยู่เบื้องหลังหน้ากากจิงโจ้ เพราะเป๊กนั้นเป็นศิลปินที่มีความสามารถในการร้องเพลงอาร์แอนด์บีที่สูงมากเหมือนหน้ากากจิงโจ้ และในอดีตนั้นเป๊กก็เคยใช้ชีวิตอยู่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องจิงโจ้ด้วย และนอกจากสองประเด็นนี้แล้ว บุคลิกและรูปร่างของเป๊กก็มีความใกล้เคียงหน้ากากจิงโจ้มากด้วย

คลิกฟังเพลงของ เป๊ก ผลิตโชค ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ถูกคนแล้ว - เป๊ก ผลิตโชค ได้ที่นี่

ชิน ชินวุฒ 

ในรายการ The Mask singer นั้นหน้ากากจิงโจ้ได้กล่าวว่า เขาเป็นทหาร จนทำให้หลายคนคาดเดาว่าศิลปินหนุ่มผู้กำลังรับใช้ชาติอย่าง ชิน ชินวุฒ อาจจะเป็นหน้ากากจิงโจ้ เพราะชินนั้นก็เป็นศิลปินอีกคนที่ชื่นชอบการร้องเพลงฮิปฮอปและอาร์แอนด์บีมาก และมีเสียงที่แข็งแรงเหมือนกับหน้ากากจิงโจ้ด้วย แต่ทว่าในรายการนั้น หน้ากากจิงโจ้ได้บอกว่าเขาไม่เคยอยู่ในกลุ่มศิลปิน G-JR แบบชินมาก่อน ซึ่งอาจจะเป็นการสับขาหลอกของศิลปินก็เป็นได้

คลิกฟังเพลงของ ชิน ชินวุฒ ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอ May Be i'm bad - ชิน ชินวุฒ

บี้ KPN

ศิลปินหนุ่มพ่อลูกอ่อน ผู้เคยโกอินเตอร์อย่าง บี้ ธรรศภาคย์ นั้นเป็นศิลปินคนหนึ่งที่มีความสามารถในการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดาเลย ไม่ว่าจะเป็นเพลงบัลลาดหรืออาร์แอนด์บี จนทำให้หลายคนมองว่าเขาอาจจะเป็นศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังหน้ากากจิงโจ้ก็เป็นได้ เพราะจิงโจ้นั้นเป็นสัตว์ที่มีกระเป๋าหน้าท้องที่ไว้เลี้ยงลูก ซึ่งอาจจะหมายถึงศิลปินที่เป็นคุณพ่ออย่างบี้ก็เป็นได้

คลิกฟังเพลงของ บี้ KPN ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง เพราะเธอเพียงผู้เดียว - บี้ KPN

อนัน อันวา 

ศิลปินเด็กอย่าง อนัน อันวา นั้นเป็นศิลปินคนหนึ่งที่แขกรับเชิญในรายการ The Mask singer นั้นคาดการณ์ว่าอาจจะเป็นหน้ากากจิงโจ้ เพราะอนันนั้นเป็นศิลปินลูกครึ่งออสเตรเลีย ที่ชื่นชอบในกีฬา Free running ที่มีการกระโดดเป็นองค์ประกอบหลักของกีฬา แต่ถึงจะมีลักษณะภายนอกที่คล้ายหน้ากากจิงโจ้ แต่หลายคนก็คิดว่า อนันไม่น่าจะสามารถร้องเพลงได้แบบหน้ากากจิงโจ้ 

คลิกฟังผลงานเพลงในอดีตของ อนัน อันวา ได้ที่นี่

ไมค์ พิรัชต์ 

ปิดท้ายด้วยศิลปินหนุ่มผู้โกอินเตอร์ทำผลงานที่ประเทศจีนอย่าง ไมค์ พิรัชต์ ที่นอกจากจะมีผลงานในฐานะสมาชิกวง กอล์ฟ ไมค์ แล้ว เขาก็มีผลงานเดี่ยวแนวฮิปฮอปและอาร์แอนด์ที่เคยทำด้วย และไมค์เองก็มีน้องสาวตามที่หน้ากากจิงโจ้เคยพูดถึงในรายการ ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้หลายคนมองว่าเขาอาจจะเป็นหน้ากากจิงโจ้ ถึงแม้ว่าคุณไมค์นั้นจะทำงานอยู่ในประเทศจีนเป็นหลักก็ตาม 

คลิกฟังผลงานเพลงของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ - ไมค์ พิรัชต์ ได้ที่่นี่

ถึงแม้ว่าในตอนนี้ แฟนๆจะยังไม่ทราบถึงตัวตนของหน้ากากจิงโจ้ แต่การปรากฏตัวของเขาในรายการ The Mask singer นั้นก็ทำให้แฟนๆมีความสุขมาก ที่ได้ฟังเขาร้องเพลงอาร์แอนด์บีสุดไพเราะให้ทุกคนได้ฟัง จนทำให้หลายคนลุ้นให้เขาเป็นแชมป์ของรายการในซีซั่นนี้ 

Story : LEGENDARYPEPPER

ขอบคุณภาพจาก Facebook Peckpalit Anan Anwar Chinchinawut Instagram BIEKPN m1keangelo

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.