ฮือฮา! เบล สุพล ปล่อยเอ็มวีรักสามเศร้าสนั่นโซเชี่ยล "ฉันไม่รู้"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่เว้นว่างจากการปล่อยซิงเกิ้ลเป็นเวลาเกือบปี ล่าสุดศิลปินหนุ่มเจ้าของเพลงฮิตมากมายอย่าง เบล สุพล ก็ได้กลับมาพร้อมเอ็มวีใหม่อย่าง ฉันไม่รู้ ซึ่งกำลังเป็นกระแสที่พูดถึงกันอย่างมาก จากเอ็มวีที่มีฉากการขอแต่งงานที่จบลงอย่างไม่คาดฝัน และเรื่องราวต่อมาที่ทำให้โลกโซเชี่ยลพูดถึงเอ็มวีนี้กันอย่างมาก 

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้นั้น หนุ่มเบลได้กลับมาทำเพลงอาร์แอนด์บีที่มีกลิ่นอายโซล อย่างเพลง "ฉันไม่รู้" ซึ่งถึงแม้จะเป็นเพลงที่มีจังหวะดนตรีที่ได้เศร้านัก แต่เนื้อหาเพลงนี้นั้นเต็มไปด้วยความรู้สึกตัดพ้อและเศร้าของคนที่ถูกทอดทิ้งอย่างชัดเจน

คลิกฟังเพลง ฉันไม่รู้ - เบล สุพล

โดยซิงเกิ้ลนี้นั้นคุณเบลได้ โอม Cocktail ศิลปินร็อกผู้มีสไตล์การแต่งเพลงอันเป็นเอกลักษณ์มาเป็นผู้เขียนเนื้อร้อง จนทำให้ซิงเกิ้ลนี้มีลายเซ็นทางดนตรีของเบล และ โอมผสมผสานกันอย่างลงตัว และนอกจากคุณโอมแล้ว เพลง ฉันไม่รู้ นั้นก็ได้คุณเชาว์ มือกีต้าร์วง Cocktail ก็ได้มาดูแลในส่วนของดนตรี และเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมของเพลงด้วย 

นอกจากจะทำให้แฟนๆเซอร์ไพรส์ในผลงานเพลงแล้ว ซิงเกิ้ลนี้ก็มาพร้อมเอ็มวีที่มีเนื้อหาน่าสนใจมาก เพราะทางทีมงานและคุณเบลได้ปล่อยทีเซอร์เป็นคลิปขอแต่งงานที่จบลงแบบไม่คาดฝัน ก่อนจะค่อยๆคลายปมให้คนดูได้ทราบว่าเหตุผลที่แฟนสาวปฎิเสธการขอแต่งงานคืออะไร ซึ่งเรื่องราวของเอ็มวีนี้นั้นก็ทำให้หลายคนอินมาก เพราะหลายคนเคยผ่านประสบการณ์ถูกเพื่อนแย่งคนรักแบบในเอ็มวีมาก่อน

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ฉันไม่รู้ ได้ที่นี่

คอมเม้นต์แฟนเพลง ที่มีต่อเอ็มวีเพลง ฉันไม่รู้

เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้ของหนุ่มเบลนั้น เขาได้มาพร้อมผลงานที่ตั้งใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่บทเพลงจนไปถึงเอ็มวีที่มีเรื่องราวซึ่งน่าติดตามและตรงกับชีวิตหลายคน จึงไม่แปลกว่าทำไมหลายคนถึงชื่นชอบผลงานเพลงใหม่ของคุณเบลกันมาก

ขอบคุณภาพจาก Facebook Bell supol

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.