“นั่งเล่น เฟสติวัล 2” ฟินข้ามคืนกับ 9 ศิลปินหนาวสุดชิลล์!

| เปิดอ่าน

เสร็จสิ้นไปแบบอิ่มทั่วท้องเคล้าดนตรีสุดชิลล์สนุกสุดๆ สมความคาดหมายแล้วสำหรับเทศกาลดนตรีที่น่ากินที่สุด “ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พริเซนต์ส “นั่งเล่น เฟสติวัล 2 ” ที่จัดขึ้น ณ ดิโอเชี่ยน ถ.ธนะรัชต์ เขาใหญ่ จัดขึ้นโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ กับอีกครั้งของเทศกาลดนตรีที่ฟินเว่อร์ที่ถือว่าคุ้มสุดๆกับความอร่อยของดนตรีฟิ้นฟิน

เต็มอิ่มกับของกินดี๊ดี พร้อมด้วยคอนเสิร์ตสุดพิเศษของ 9 ศิลปินที่ทุกคนคุ้นเคยทั้ง โมเดิร์นด๊อก , วี วิโอเล็ต , ค๊อกเทล , อะตอม , สมเกียรติ , เดอะ พาร์คินสัน , ลุลา , ป๊อบ ปองกูล และ พาราด็อกซ์ ที่มาคัฟเวอร์เวอร์ชั่นเพลงพิเศษสุดๆเพื่อส่งต่อความชิลสุดฟินให้กับแฟนทั้งคืนทำเอาแฟนกว่าหมื่นคน ชิลล์ฟินสุดเหวี่ยงชนิดข้ามคืน


ทันทีที่เริ่มงานประเดิมโชว์แรกด้วย พาร์คิสัน ออกมาเปิดตัวเพลงแรกด้วย เพื่อนรัก, คืนนี้, อย่าเบื่อคำว่าเสียใจ, จะบอกว่ารัก เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าด ก่อนไปต่อด้วยสาว วี วิโอเล็ต ออกมาเรียกเสียงปรบมือด้วย dangerous woman , หากฉันตาย , อยากฟัง ก่อนสาวๆกรี๊ดกระหึ่มเมื่อหนุ่ม นาย-ณภัทร ออกมาโซโล่กีตาร์ให้วีร้องใน ยามเย็น ก่อนจะร้องแจมกับวีใน better together และร้องโซโล่ให้สาวเคลิ้มด้วย vacation time เล่นเอาสาวๆฟินเฟ่อร์ไปเลย จากนั้นถึงคิวหนุ่มฮอตอย่า อะตอม ออกมากล่อมแฟนให้ร้องตามกันสนั่นด้วย อ้าว , ถ้าปล่อย , แผลเป็น ปล่อย, ทางของฝุ่น , please , ดาว ตามด้วยโมเดิร์นด็อกที่งัดเอาเพลงที่แฟนร้องตามได้มากล่อมแฟนให้โยกตาม

และเปลี่ยนโหมดมาชิลล์เอ้าท์กันด้วยลีลาของสาว ลุลา ปลุกคนร้องตามตั้งแต่เพลงแรกด้วย เรื่องที่ขอ , ในวันที่เราต้องห่าง, ทะเลสีดำ , มันคือความรักและ จบด้วย พูดอีกที ที่ทำเอาแฟนโยกตัวตามกันสนุกสนาน และไปต่อด้วยหนุ่ม ป๊อป ปองกูล ออกมากล่อมด้วย north star , ตอบยังไง+แพ้คำว่ารัก+ฤดูอกหัก , ถามใจ , เธอปันใจ+ทิ้งรักลงแม่น้ำ+พูดไม่คิด+อกหัก , ปล่อย จบด้วย คนไม่เข้าตา ตามด้วย สมเกียรติ ที่เอาเพลงสนุกๆอาทิ ขอวอน , แล้วแต่ , ฝืน, ทนไว้ มามอบให้แฟน ตามด้วยโชว์มันส์ของ ค๊อกเทล กับเพลง , เธอ , คู่ชีวิต , ช่างมัน , ขอบคุณที่รักกัน และปิดด้วย คุกเข่า เพลงเอกของวงให้ร้องตามกันสนั่น

จนถึงปิดท้ายกระตุกต่อมมันส์สุดขีดด้วย พาราด็อกซ์ ที่ขนเพลงมาอัดเต็มเหนี่ยว 17 เพลงอาทิ ลาออก , love , ชูวับชูวับ , ส่งรักส่งยิ้ม , บอลลูน , ผงาดง้ำค้ำโลก , คนบนฟ้า , ดาว , ฤดูร้อน , นักมายากล และปิดด้วย รด. แด๊นซ์ ให้แฟนๆได้อิ่มความชิลล์ สนุก จบงานอย่างสวยงาม สำหรับ นั่งเล่น เฟสติวัล 2 เทศกาลดนตรีที่น่ากินที่สุดที่เข้าไป นั่งเล่น ในหัวใจแฟนๆทุกคนได้เต็มอิ่มความชิลล์ ฟินสมความคาดหมายไปเรียบร้อยโรงเรียนแกรมมี่ ไปแล้ว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.