สุดฟิน! 4 หน้ากากที่คอสตูมจัดเต็ม! งัดเพลงสากลมาสู้กัน!

| เปิดอ่าน

และแล้วใน ในสัปดาห์นี้พบกับ 4 หน้ากากอีกครั้ง ในรายการ “TheMaskSinger หน้ากากนักร้อง” รอบ Semi – Final กรุ๊ป D ได้แก่ หน้ากากเกอิชา, หน้ากากปลาหมึก, หน้ากากอาหมวยและหน้ากากจิงโจ้ เริ่มต้นเข้มข้นจากหน้ากากคู่แรก ได้แก่ “หน้ากากเกอิชา” ปะทะ “หน้ากากปลาหมึก” โดยในรอบหน้าหน้ากากทั้งคู่จากงัดเพลงสากลมาสู้กัน

เปิดเวทีจากหน้ากากเกอิชาในเพลง “Hello” ของศิลปินระดับโลกอย่าง “Adele” ในเว่อร์ชั่นของตัวเอง ต่อด้วยหน้ากากปลาหมึกที่ทำให้คณะกรรมการต้องขนลุกอีกครั้งเพลง “And I Am Telling You” ใช้พลังเสียงสู้กันได้อย่างดุเดือดเลยทีเดียว!!

คู่ถัดมาเป็นการพบกันระหว่าง “หน้ากากอาหมวย”และ“หน้ากากจิงโจ้” หลังจากที่ผ่านมาในรอบแรกแล้ว ทั้งสองหน้ากากนี้ถือว่าเป็นขวัญใจแฟนๆรายการเลยก็ว่าได้ ด้วยคอสตูมที่จัดเต็ม และพลังเสียงที่ชวนหลงไหล ในรอบ Semi – Final นี้หน้ากากอาหมวยเปลี่ยนสไตล์การร้องมาสับขาหลอกคนดูโดยการเลือกเพลงไทย “จะบอกเธอว่ารัก” ของวง “TheParkinson” ตามด้วยหน้ากากจิงโจ้

คลิกฟังเพลง วง The Parkinson ทั้งหมด!!

ที่รอบนี้ใช้เพลง R&B ในสไตล์การร้องของตัวเองกับเพลง “How Am I Supposed To Live Without You” ลุ้นกันต่อเนื่องว่าหน้ากากใดจะสามารถเข้าไปสู่รอบ Final ของกรุ๊ป D เป็นคู่สุดท้าย กระชากหน้ากากพร้อมกันคืนนี้ใน รายการ “TheMaskSinger หน้ากากนักร้อง” วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23 ใครจะโดดกระชากหน้ากากก่อนกัน ต้องลุ้น!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.