“บอย โกสิยพงษ์” จับมือ “ป๊อด ธนชัย” ถ่ายทอดพลังแห่งความรักผ่านเพลง “รัก” เวอร์ชั่นใหม่

| เปิดอ่าน

     “ความรัก” เป็นสิ่งสำคัญของชีวิต ผลักดันให้เราทุ่มเททำทุกสิ่งเพื่อคนที่เรารักและสิ่งที่รัก นี่คือที่มาของแนวคิด “รักคือพลังของชีวิต” ซึ่งเป็นแนวคิดใหม่ของ “โอเชียนไลฟ์ ไทยสมุทรประกันชีวิต” ที่เชื่อมั่นในพลังแห่งความรัก และนำเอาพลังความรักนั้นมาเป็นแกนในการสร้างแบรนด์ และรีเฟรชแบรนด์ใหม่ “รักคือพลังของชีวิต” เป็นเหมือนคำสัญญาที่จะดำเนินธุรกิจประกันชีวิตด้วยความรัก และพร้อมปกป้องดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด

     สำหรับการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ในครั้งนี้ “โอเชียนไลฟ์ ไทยสมุทรประกันชีวิต” ได้ปล่อย Internet Film เรื่อง “Mr. Mom” เรื่องราวของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ต้องดูแลลูกสาวหลังจากที่สูญเสียภรรยาไปอย่างกะทันหัน จึงต้องรับบทบาทเป็นพ่อและแม่ในเวลาเดียวกัน ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ “ความรัก” ที่มีต่อลูกสาว ทำให้พ่อต้องพยายามปรับตัว ทุ่มเทพลังกายพลังใจดูแลลูกสาวให้เติบโตอย่างมีความสุขได้ในที่สุด

 
     Internet Film “Mr.Mom” ถ่ายทอดเรื่องราวอันน่ารัก อบอุ่น สุดซาบซึ้ง และยังมีเพลงประกอบที่ลึกซึ้งกินใจ คือ “เพลงรัก” จาก บอย โกสิยพงษ์ ที่นำมา Re-arrange ใหม่ ให้มีจังหวะดนตรีที่ทันสมัยมากขึ้น และถูกถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงอบอุ่นเต็มไปด้วยพลังความรักของ ป๊อด ธนชัย อุชชิน ที่ผสมผสานเรื่องราวและบทบาทอย่างกลมกลืนจนกลายเป็นบทสรุปของความรักที่สวยงาม และสามารถหาฟังได้จากช่องทางต่างๆ ทั้งคลื่นวิทยุ ช่องออนไลน์ และแอปพลิเคชันมิวสิคสตรีมมิ่งอย่าง JOOX ได้แล้ววันนี้ https://goo.gl/tCqrU3

     นอกจากเพลงรักในเวอร์ชั่นพิเศษจากโอเชียนไลฟ์ ไทยสมุทรประกันชีวิตแล้ว JOOX ยังจัด “Playlist รักคือพลังของชีวิต รวมเพลงรักดีต่อใจให้คุณยิ้มได้ในทุกวัน” ให้คุณฟังและส่งต่อความรักให้กับคนรอบข้าง https://goo.gl/7QTfdz

     เพราะความรักคือพลังที่ยิ่งใหญ่ โอเชียนไลฟ์ ไทยสมุทรประกันชีวิต จึงถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากความรักผ่าน Internet Film และเพลงรัก ผ่านแคมเปญ “รักคือพลังของชีวิต” ซึ่งคุณสามารถติดตามได้จากทุกช่องทางออนไลน์ ทั้ง Facebook www.facebook.com/oceanlifepage เว็บไซต์ www.ocean.co.th และยูทูป Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต https://goo.gl/SMX8q6

 

 

 

 

[Advertorial]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.