“บอดี้สแลม-โปเตโต้-ดา” ปิดสนามกีฬาเล่นคอนเสิร์ตถ่าย MV เรา

| เปิดอ่าน

เมื่อเครื่องดื่มตราช้างเปิดตัวเพลงธีมหลักของ Chang Music Connection (ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น) ที่สุดงานดนตรี บนเวทีระดับ "ช้าง" ที่จะพาศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทยออกทัวร์คอนเสิร์ตสาดความสนุกให้กับแฟนเพลงทั่วประเทศ โดยเลือกเอาเพลง “เรา” ของ 2 วงร็อค บิ๊กแอส - บอดี้สแลม มาคัฟเวอร์ใหม่อีกครั้ง

โดยวง บอดี้สแลม , โปเตโต้ , ดา เอ็นโดรฟิน  และมี ออฟ บิ๊กแอส เป็นโปรดิวเซอร์ และเพื่อให้สมกับความยิ่งใหญ่ของโปรเจคนี้ เครื่องดื่มตราช้างเลยทุ่มงบยกทัพวง บอดี้สแลม , โปเตโต้ และ ดา เอ็นโดรฟิน รวมไปถึงตัวแสดงนำและคนดูอีกกว่าร้อยชีวิตไปปิดสนามกีฬาจรัญ บุรพรัตน์ พระราม 9 เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดิโอ ซึ่งถือเป็นการรวมวงร็อคแถวหน้าไว้ในมิวสิควิดีโอเดียวกันเป็นครั้งแรกด้วย


โดยเซ็ตสนามกีฬาให้เป็น เวทีคอนเสิร์ตระเบิดความมันส์ แสง สี เสียง เต็มรูปแบบเหมือนได้ดูวง บอดี้สแลม , โปเตโต้ , ดา เอ็นโดรฟิน เล่นคอนเสิร์ตกันสด ๆ จริง ๆ เนื้อหาของ MV ถูกนำเสนอเป็น 3 เรื่องราว คือ เรื่องของเพื่อนที่กำลังจะไปเรียนต่างประเทศในวันที่จัดคอนเสิร์ต , เรื่องของอดีตคู่รักที่กลับมาเจอกัน และเรื่องของมิตรภาพในหมู่นักดนตรีที่นัดรวมตัวกันมาดูคอนเสิร์ตของวงดนตรีที่เป็นไอดอล ซึ่งทั้ง 3 เรื่องราวจะกลับมาเติมเต็มอีกครั้งในคอนเสิร์ต กำกับโดยผู้กำกับฝีมือดี ต๋อม - ณัฐพล มุขขัน โดยมิวสิควิดิโอเพลง “เรา” มีกำหนดปล่อยให้ดูกันทางยูทูปช่อง GMM OFFICIAL และเฟสบุ๊ค ChangWorld เวลา 2 ทุ่ม วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ นี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.