"เสนาหอย" กับความสามารถในการร้องเพลง ที่หลายคนต้องทึ่ง!

| เปิดอ่าน

นอกจากจะเป็นพิธีกรและนักแสดงที่มักจะขโมยซีนในรายการทีวีและละครดังแล้ว เสนาหอย เกียรติศักดิ์ ก็เป็นคนบันเทิงอีกท่านที่ชอบการร้องเพลงมาก และเคยมีโอกาสได้ออกอัลบั้มในค่ายลักซ์มิวสิคด้วย และในโอกาสที่เขาได้มาปรากฏตัวเป็นหน้ากากผีเสื้อสมุทรในรายการ The Mask Singer วันนี้ทีมงาน Sanook! Music เลยนำผลงานอัลบั้มเพลงของเสนาหอย มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ 

คลิกชมการร้องเพลง พูดตรงๆ - หน้ากากผีเสื้อสมุทร (เสนาหอย)

โดยก่อนหน้าจะมาเป็นพิธีกรอารมณ์ดีในรายการ ยุทธการขยับเหงือก และสาระแนนั้น คุณ เสนาหอย ก็เป็นคนบันเทิงที่มีความชื่นชอบด้านดนตรีมากและเรียนจบจากคณะ ศิลปกรรมศาสตร์ เอกดนตรีตะวันตก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาและได้เปิดตัวในฐานะศิลปินครั้งแรกในอัลบั้มชุดแรกของลักซ์มิวสิค ที่มาพร้อมเพลงฮิตอย่าง แอบเหงา ที่ขึ้นอันดับ 1 หลายๆชาร์ต และทำให้หลายคนทึ่งกับความสามารถในการร้องเพลงของเขากันมาก ซึ่งความสำเร็จของเพลง แอบเหงา นั้น คุณหอยก็ได้นำเพลง แอบเหงา มาร้องใหม่ในเวอร์ชั่นภาษาท้องถิ่นด้วย

คลิกฟังเพลง แอบเหงา - เสนาหอย ได้ที่นี่

 

และหลังจากที่ซิงเกิ้ลเพลง แอบเหงา นั้นประสบความสำเร็จ คุณหอยก็มีอัลบั้มเต็มของตัวเองที่มีชื่อว่า ดำจัง ออกมา โดยนอกจากจะมีเพลงหลากหลายแนวแล้ว อัลบั้มชุดนี้ก็มีเพลง เกลียดสิ่งไหน ได้สิ่งนั้น และเพลง ดำจัง ที่หลายคนชื่นชอบมาก จึงเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมาก เมื่อทางค่ายลักซ์มิวสิคไม่ได้ทำผลงานเพลงต่อ 

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม ดำจัง - เสนาหอย ได้ที่นี่

ซึ่งการปรากฎตัวของหน้ากากผีเสื้อสมุทรของ เสนาหอย นั้นอาจจะเป็นสิ่งที่ได้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมมากนัก แต่หลายคนก็ชื่นชมการร้องเพลงที่เข้าถึงอารมณ์และเหตุผลที่เลือกหน้ากากผีเสื้อสมุทร ที่มีความคล้ายกับเรื่องราวของเขา จนทำให้แฟนๆรายการให้กำลังใจเขากันมากหลังจากจบรายการ 

 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Hoysaranair

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.