เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต "Red Velvet" คัมแบ็คเผยเสน่ห์ความสวยใส!

| เปิดอ่าน

ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องคิดถึงนาน เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสุดฮอต Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) กลับมาสร้างกระแสความฮิตให้วงการเพลงเกาหลีอีกครั้งด้วยการปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ที่มีชื่อว่า "Rookie" (รุกกี้) เผยเสน่ห์ความสวย ใส น่ารัก และเต็มไปด้วยพลังแห่งความสดชื่นตามแบบฉบับของ Red Velvet 

คลิกฟังเพลง WENDY (Red Velvet)

สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 4 Rookie (รุกกี้) จะประกอบไปด้วย 6 เพลง โดยมีเพลงเปิดตัวที่ใช้ชื่อเดียวกันกับอัลบั้มว่า Rookie เพลงแนวป๊อป แด๊นซ์ จังหวะแบบฟังกี้ กรู๊ฟที่เพิ่มความสนุกในเวลาฟังด้วยท่อนฮุคสุดติดหู ด้านเนื้อเพลงจะมีการเปรียบเทียบแบบน่ารัก ๆ ระหว่างคนรักกับคำว่า Rookie โดยในมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัว Rookie แฟน ๆ จะได้รับชมท่าเต้นที่เปี่ยมไปด้วยออร่าของสาว ๆ Red Velvet เหมือนกับในซิงเกิ้ลสุดฮิตที่ผ่านมาอย่างเช่น Happiness, Dumb Dumb , Ice Cream Cake และ Russian Roulette 

นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลงที่น่าสนใจหลากหลายสไตล์ ทั้งเพลง Little Little (ลิตเติ้ล ลิตเติ้ล) เพลงอบอุ่นแนว R&B pop ที่จะมาทำให้หัวใจคุณเต้น, เพลงแนวป๊อป แด๊นซ์อย่าง Happily Ever After (แฮพพิลี่ เอฟเวอร์ อาฟเตอร์) ที่เนื้อเพลงมีการนำเสนอเรื่องราวแบบหักมุมของนิทานชื่อดังอย่าง Cinderella (ซินเดอเรลล่า) และ Sleeping Beauty (สลีพปิ้ง บิวตี้), เพลง Talk To Me (ทอล์ค ทู มี) จังหวะกลาง ๆ แสดงความรู้สึกใจเต้นของคน ๆ หนึ่งที่อยากรู้ทุกเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่เขารัก

เพลง Body Talk (บอดี้ ทอล์ค) แนว R&B pop เนื้อเพลงเกี่ยวกับช่วงเวลาแห่งการเลิกรา ที่แม้เราจะไม่พูดแต่ก็ยังสัมผัสได้ และเพลง Last Love (ลาส เลิฟ) เพลงจากอัลบั้มชุดที่ 3 ของ ECO (อีโก้) ที่นำมารีเมคใหม่ โดยได้นักแต่งเพลงฝีมือเยี่ยมอย่าง Don Spike (ด้อน สไปค์) มาเรียบเรียงให้

และหนึ่งในสมาชิกของวงอย่างสาว WENDY (เวนดี้) ก็รับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลงนี้ ทั้งนี้ 5 สาว Red Velvet เตรียมเดินหน้าโปรโมตที่ประเทศเกาหลีแบบเต็มที่ โดยเริ่มคัมแบ็คเวทีแรกในรายการเพลง Music Bank ของช่อง KBS ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เรียกว่าสร้างสีสันสดใจให้วงการเพลงเกาหลีไม่น้อย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.