"ไผ่ พงศธร" ทึ่ง! แฟนแห่สมัครเงาเสียงล้น ด้วยเพลงใหม่ "รักแท้บ่ได้แปลว่าโง่"

| เปิดอ่าน

หนุ่มผู้ตามฝันจากบ้านไกล ไผ่ พงศธร มาเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟน ๆ ดังลั่นสตู เมื่อนักร้องลูกทุ่งชื่อดังมาเยือนในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ที่มี “กิ๊ก – เกียรติ” และ “ดู๋ – สัญญา” สองพิธีกรเสิร์ฟความฮา และ 5 คณะกรรมการผู้ทรงพลัง “ชมพู-สุทธิพงษ์,ไก่-สมพล,ตั๊ก ศิริพร,แอ๊ด-วีรศักดิ์,ต้นหอม-ศกุนตลา” เสริมทัพความสนุก

งานนี้มีแม่ยกตามมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม โดย ไผ่ เปิดเวที กิ๊กดู๋ ฯ ด้วยเพลงใหม่ “รักแท้บ่ได้แปลว่าโง่” ที่อยู่ใน อัลบั้มชุดที่ 10 รักแท้บ่ได้แปลว่าโง่  ซึ่งอัลบั้มนี้ความพิเศษโดยจะมี เพลงจากซีรีส์ไม่ว่าจะเป็นเพลง
คนที่ใช่ได้แค่มอง , รักแท้บ่ได้แปลว่าโง่ , สำคัญกว่าลมหายใจ โดยมีมิวสิควิดีโอแบบเต็มเพลงแยกเป็นเพลงๆ ทั้ง 3 เพลงอีกด้วย  

จากนั้นก็ถึงเวลาประชันเงาเสียงที่ 4 ผู้เข้าแข่งขันต่างงัดน้ำเสียง และกลยุทธ์การร้องต่าง ๆ มาโชว์แบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอาต้นฉบับถึงกับกุมขมับเพราะเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว

....ผมแอบได้ยินจากทีมงานว่า มีแฟน ๆ แห่เข้ามาสมัครร้องเพลงประชันเงาเสียงในรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน” กันเยอะมาก (ยิ้ม) โดยเฉพาะเงาเสียงของผม คือทึ่งมาก ไม่คาดฝันจริง ๆ ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนนะครับ ที่คอยเติมเต็มให้กำลังใจกัน อย่างมาอัดรายการวันนี้ก็มีแฟน ๆ มาเชียร์กันเยอะเลย มีขนมนมเนย มีรอยยิ้มมาฝากกันตลอด ที่ผ่านมาผมออกอัลบั้ม มีเพลงกี่เพลง แฟน ๆ ก็ไปฝึกฝน จนสามารถร้องตามกันได้หมดเพื่อมาแข่งขันกัน

อย่างวันนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด ผมชอบทุกคนเลยนะ ทุกคนทำการบ้านมาดี แต่ก็จะมีแค่คนเดียวที่ผมต้องเลือก ซึ่งได้ออกอากาศไปในวันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์วานนี้ สร้างความสนุกสนาน ขำกันก่อนนอนให้กับผู้ชมอย่างมากมาย!

 

คลิกชมบรรยากาศการแข่งขันประชันเงาเสียง  “ไผ่ พงศธร” 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.