ETC. ปลื้มร่วมงาน อ.เฉลิมชัย ในเพลง สักที (Go!)

| เปิดอ่าน

มาแล้ว เพลงใหม่ล่าสุด ของ 5 หนุ่ม อีทีซี ที่ประกอบด้วย “หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)” , “โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด)” , “บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง)”, “โอเล่-ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์)” , และ “มิ้นท์-ปรชญา รามโยธิน (เบส)” จากสังกัด i am (ไอ แอม) ภายใต้ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด สำหรับ หนุ่ม ๆ วง อีทีซี ได้ปล่อยเพลงล่าสุด “สักที (Go!)”

จากแนวคิดที่ว่า ปลุกตัวเองให้ลุกขึ้นสู้ ลุกขึ้นทำตามความฝัน ชีวิตมีครั้งเดียว ลองทำมันซะ และได้ทำดนตรีสำเนียงใหม่แนว Synthesizer เข้ม ๆ มีกลิ่นความเป็น EDM ที่พิเศษไปกว่านั้นคือการร่วมงานกันครั้งแรกกับแขกรับเชิญสุดพิเศษระดับศิลปินแห่งชาติอย่าง “อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์” ให้เกียรติมาร่วม Featuring ในเพลงนี้ด้วย ซึ่งครั้งนี้ได้ ปู๋ มือกีตาร์ วง 25Hours ร่วมกันเขียนเพลงนี้ด้วยกันกับวง

โดย หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ) เปิดเผยถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้ว่า....จริงๆแล้วพวกเราเห็นตรงกันว่า อยากลองทำเพลงในแนวที่ไม่เคยทำ อยากลองก้าวข้ามผ่านสิ่งที่ไม่คุ้นเคย เราทุกคนมีความฝัน คำ ๆ นี้เลย ที่มันจุดประกาย พอฝันแล้วก็ต้องลุกออกมาสู้ ต้องลุกออกมาทำเลย และพวกเราอีทีซี ก็อยากร่วมงานกับคนที่เป็นตัวอย่างของวัยรุ่น ตอนนั้นก็นึกถึง อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ เป็นท่านแรก ซึ่งพอพวกผมได้คุยกับอาจารย์ ท่านก็ตกลงทำทันที ซึ่งท่านบอกพวกเราว่า ขอเพียงแค่วงอีทีซี จะเป็นกระบอกเสียงแทนอาจารย์ เตือนสติให้กับคนที่ยังหาตัวเองไม่เจอ ให้หยุดฝันลม ๆ แล้ง ๆ แล้วลุกขึ้นมาเอาจริง

อาจารย์ได้เปลี่ยนวิธีคิด เปิดประตูใหม่ให้พวกเราอีทีซี ครับ ในส่วนของคอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต ) ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม นี้ ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 ครั้งนี้จัดเต็มแน่นอนครับ มาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกันกับความพิเศษกับการดีไซน์ทั้งการแสดงสด ลิสต์เพลง เวที แสง สี เสียงกับอีทีซี รวมทั้งแขกรับเชิญ สุดพิเศษอย่าง วงโพลีแคท , นนท์ , หนุ่ม , เบสท์ แชมป์จากเวที The Voice Thailand , ต้น ธนษิต , ซานิ , หนิม , เนสท์ , เอม , น้ำ จากเวที Academy Fantasia และยังมีศิลปินรับเชิญเซอร์ไพรส์

อยากให้แฟน ๆ เตรียม ลิสต์เพลงของ ETC. ที่แฟน ๆ ชอบ เตรียมร้องตามกันไว้ให้ดี ๆ ครับ แล้วมาสนุกและร่วมเดินทางไปกับพวกเรา ETC. งานนี้ยังเหมือนเดิมการันตีความสนุก แน่นอนครับ!! ”สามารถติดตามฟังเพลง “สักที (Go!) feat. อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ” ซิงเกิ้ลที่ 3 จาก อีทีซี ศิลปินจากค่าย i am (ไอ แอม) ได้แล้ววันนี้ และที่ห้ามพลาด !! มาสนุกและร่วมเดินทางครั้งใหม่ไปกับ True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต ) โดยมีกำหนดจัดแสดงขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม นี้ ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 เวลา 18.00 น. ติดตามรายละเอียดได้ที่ IG / Facebook /YouTube : ETCbandIG / Facebook /YouTube: ETCband

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.