คนชอบเต้นห้ามพลาด! 4 หน้ากาก"ผีเสื้อสมุทร-จิงโจ้ และ อาหมวย-นักรบ"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ออนแอร์ไปแล้วสำหรับรายการ “TheMaskSinger หน้ากากนักร้อง” ในรอบกรุ๊ป D รอบที่ 1 ผู้ที่สามารถผ่านเข้าไปสู่รอบต่อไปได้แก่ “หน้ากากเกอิชา” และ “หน้ากากปลาหมึก” ยังมีคำถามมากมายว่าภายใต้หน้ากากของพวกเขาเหล่านี้จะเป็นใคร สัปดาห์นี้ต่อเนื่องกันเลยกับกรุ๊ป D รอบที่ 2 เป็นกันพบกันระหว่าง “หน้ากากผีเสื้อสมุทร” และ “หน้ากากจิงโจ้”

คลิกฟังเพลง พูดตรงๆ - บี พีระพัฒน์ 

เริ่มจากคนแรกหน้ากากผีเสื้อสมุทรที่มาในเพลงช้าซึ้งๆกับเพลง พูดตรงๆ ของ หนุ่มบี พีระพัฒน์ ต่อด้วยเพลงจากหน้ากากจิงโจ้กับสไตล์การร้อง R&B อย่าง Love On Top ของ Beyonce ขอบอกก่อนเลยว่าถ้าคนชอบเต้น ห้ามพลาดคู่นี้!!

ส่วนคู่ที่ 2 เป็นการเจอกันระหว่าง “หน้ากากอาหมวย” ปะทะ “หน้ากากนักรบ” การพบกันของคู่นี้ถือว่าดุเดือดแพ้คู่แรกเลย โดยหน้ากากอาหมวยเริ่มโชว์ก่อนในเพลงสากล “Safe and Sound” ของสาว Taylor Swift ส่วนหน้ากากนักรบงัดเพลงฮิตอย่าง “Lost Star” ของซุปตาร์พ่อลูกอ่อนหนุ่ม Adam levine มาสู้

เพื่อที่จะสามารถเข้าปสู่ในรอบต่อไป สัปดาห์นี้มาลุ้นกันอย่างต่อเนื่องว่าหน้ากากใดจะถูกกระชากก่อนกันใน รายการ “TheMaskSinger หน้ากากนักร้อง” วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23 ห้ามพลาดมาลุ้นใครว่าจะโดนเผยหน้ากากก่อนกัน!! 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.