หลายปีที่รอคอย! "คิม แจจุง JYJ" กับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มตัวในไทย

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่าศิลปินระดับตำนานของวงการเคป๊อป อย่าง คิม แจจุง สมาชิกวง JYJ จะเข้ากรมรับใช้ชาติไปเป็นเวลาเกือบ 2 ปี แต่แฟนเพลงหลายคนก็ยังคงรอคอยที่จะชมผลงานใหม่ของเขาเสมอ จนทำให้เขาติดโพลอันดับ 1 คนดังที่แฟนๆรอคอยจะชมผลงานอีกครั้งหลังออกจากกรมมากที่สุด และเมื่อเขาได้ปลดประจำการเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม เมื่อปี 2559 คิมแจจุงก็กลับมาพร้อมทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหญ่เพื่อแฟนๆของเขาโดยทันที 

คิม แจจุง

โดยในการกลับมาครังนี้ คิม แจจุง และต้นสังกัดได้ประกาศจัด 2017 KIM JAE JOONG ASIA TOUR ‘The REBIRTH of J’ และการกลับมาครั้งนี้ คิมแจจุงเองก็จะแวะมาสร้างความสุขให้แฟนคลับชาวไทยในวันที่ 18 มีนาคม 2560 ที่อินดอร์ สเตเดียมหัวหมาก ซึ่งการประกาศทัวร์ครั้งนี้นั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับแฟนๆชาวไทย เพราะครั้งสุดท้ายที่คิม แจจุงมาสร้างความสุขให้แฟนๆชาวไทยคือเมื่อปี 2557 ที่เขาได้มากับเพื่อนๆวง JYJ  

ซึ่งการจัดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้นั้น ได้รับการตอบรับที่ดีมากในประเทศเกาหลีใต้ เพราะคอนเสิร์ตรอบแรกที่จัดในวันที่ 21-22 มกราคม ที่ประเทศเกาหลีใต้ นั้นสามารถขายบัตรหมดได้ในเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น โดยการกลับมาครั้งนี้นั้น คิม แจจุงก็ได้ส่งคลิปสุดพิเศษมาเพื่อเชิญชวนให้แฟนคลับเข้าชมคอนเสิร์ตสุดพิเศษครั้งนี้ด้วย 

คลิปสุดพิเศษจาก คิมแจจุง สำหรับแฟนๆชาวไทย

ผังที่นั่งคอนเสิร์ต  2017 KIM JAE JOONG ASIA TOUR ‘The REBIRTH of J’ Live in Bangkok 

สำหรับแฟนๆของหนุ่ม แจจุง JYJ ที่อยากต้อนรับการกลับมาของเขานั้น สามารถจับจองบัตรได้ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ที่เว็บไซต์ Ime Thailand โดยมีราคาบัตรอยู่ที่ 5,800 / 4,800 / 3,800 / 2,800 และ 1,800 บาท และผู้ซื้อบัตรราคา 5,800 นั้นมีโอกาสที่จะได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจาก คิม แจจุงด้วย ซึ่งเป็นของที่ระลึกที่แฟนพันธ์แท้ของแจจุงห้ามพลาดจริงๆ 

ขอบคุณภาพจาก Getty images

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.