"เหตุผลของคนจะเท" ป๋อมแป๋มแปลงเพลง "มาช่า" ฮาสุดๆ

| เปิดอ่าน

นอกจากจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆรายการ ทอล์ก-กะ-เทย tonight แล้ว ป๋อมแป๋ม นิติ เองก็เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการฟอร์มวงเกิร์ลกรุ๊ปเฉพาะกิจอย่าง 5E+ (วงห้าอี๋) ขึ้นมาด้วย และหลังจากได้ปล่อยเพลง Overposted (เพิ่งเคยมีผัว) ไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดพวกเขาก็กลับมาพร้อมซิงเกิ้ล Encrypt (เหตุผลของคนจะเท) ที่ฮาไม่แพ้กันออกมาด้วย

โดยเพลง เหตุผลของคนจะเท นั้นเป็นการนำเพลง คิด...KISS จากอัลบั้มชุด Inlove ของคุณ มาช่า วัฒนพานิช มาแปลงเนื้อใหม่ โดยการนำเรื่องราวของผู้ชายที่จีบหญิงแบบไม่จริงจัง มาจิกกัดและเเซวกันอย่างฮาๆ ซึ่งใครที่เคยเจอเหตุการณ์คล้ายๆกับในเพลงนั้น จะต้องหัวเราะไปกับเนื้อหาของเพลงนี้แน่นอน ซึ่งในเอ็มวีนั้นนอกจากจะได้เห็นมุมฮาๆของสมาชิกวงแล้ว ยังมีตอนจบที่หักมุมและชวนฮาด้วย

คลิกฟังเพลง คิด...KISS - มาช่า ได้ที่นี่

และนอกจากจะแซวเรื่องประเด็นความรักและการถูกทิ้งแล้ว เอ็มวีเพลง เหตุผลของคนจะเท นั้นยังได้ล้อเลียนเอ็มวีและสไตล์การร้องเพลงของเกิร์ลกรุ๊ปที่มีจริตและโชว์ท่อนแอดลิปด้วย ซึ่งจุดนี้นั้นก็เป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนฮือฮาและแชร์เอ็มวีนี้เพื่อส่งต่อรอยยิ้มให้กับเพื่อนๆ หลังจากที่คลิปนี้ได้เปิดตัวในรายการ ทอล์ก-กะ-เทย tonight เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง  Encrypt (เหตุผลของคนจะเท)  - 5E+ (วงห้าอี๋) ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าถึงแม้จะไม่ใช่นักร้องอาชีพ แต่คุณป๋อมแป๋มและเพื่อนๆวง 5E+ นั้นก็ตั้งใจเต็มที่ที่จะสร้างเสียงฮาผ่านบทเพลงเสมอ จนทำให้หลายคนรู้สึกดีใจมากที่พวกเขากลับมาสร้างเสียงฮาอีกครั้งในปีนี้ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook GMMTV

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.