ใบเตย อาร์สยาม นำทีมดาราช่อง8 ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย 4 จังหวัดภาคใต้

| เปิดอ่าน

ปันน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด โครงการ “ช่อง8 ร่วมใจช่วยภัยใต้” นำโดย ดร. โด่ง - องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 และทีมดาราช่อง 8 อาทิ ใบเตย -สุธีวัน ทวีสิน , มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร , บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ , โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ และ แนน-กฤตพร หาญโยธิน รวมพลังทำความดีลงพื้นที่ฟื้นฟูและให้กำลังใจมอบเครื่องอุปโภค บริโภค แก่พี่น้องชาวใต้ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม 4 จังหวัดภาคใต้ ได้แก่ กระบี่ ตรัง พัทลุง นครศรีธรรมราช พร้อมทีมแพทย์อาสา

 

และมอบเงินซึ่งได้รับบริจาคจากประชาชนทั่วประเทศผ่านโครงการฯให้กับ 4 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลกระบี่ ,โรงพยาบาลตรัง ,โรงพยาบาลพัทลุง และ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดนครศรีธรรมราช โรงพยาบาลละ 2 แสนบาท ทั้งนี้ก่อนเดินทางกลับยังได้ให้กำลังใจผู้ป่วยที่โรงพยาบาลอีกด้วย เรียกว่างานนี้อิ่มบุญกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

 

ใบเตย “ในฐานะที่ใบเตยเป็นคนใต้ คนนครศรีธรรมราชเช่นเดียวกัน ใบเตยก็ขอฝากกำลังใจไปยังพี่น้องชาวใต้ทุกคนขอให้มีความเข้มแข็งและเดินหน้าสู้ต่อไป หากมีสิ่งไหนที่สามารถจะช่วยเหลือได้ ยินดีมากๆ ค่ะ ใบเตยขอเป็นกำลังใจให้นะคะ”

 

มังกร-ปภาวิน “ได้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วพวกเรามีความห่วงใยต่อพี่น้องชาวใต้ทุกคนที่ประสบอุทกภัยทุกคน ผมขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจและผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ทุกคนนะครับ


โบว์ลิ่ง-ปริศนา “เป็นครั้งที่ 2แล้วค่ะที่ได้มาช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบอุทกภัยครั้งแรกโบว์ลิ่งไปที่บางสะพาน นำข้าวสาร อาหารแห้งที่มีผู้บริจาคไปมอบให้ชาวบ้าน ซึ่งทุกคนลำบากมากจริงๆ โบว์ลิ่งขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่น้องชาวใต้ทุกคนนะคะ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.