ผลงานเอ็มวีปังของ "เอสเธอร์" ที่มาพร้อมสเต็ปแดนซ์กระชากใจ!

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่าจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระแล้ว แต่นักแสดงสาวดาวรุ่งอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ก็เป็นนางเอกสาวคนหนึ่งที่มีผลงานการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่อง และมีคนให้ความสนใจในความเคลื่อนไหวเสมอ และนอกจากผลงานการแสดงละครและซีรี่ย์แล้ว เอสเธอร์เองก็มีผลงานการแสดงมิวสิควีดีโอ ที่เธอได้โชว์ความสามารถในการเต้น ให้แฟนๆได้ชมด้วย และวันนี้ทีมงาน Sanook! Music ก็ได้รวบรวมผลงานเอ็มวีดังกล่าวมาให้ทุกคนได้ชม 

ขอเป็นคนสุดท้าย - กั้ง วรกร

หลังจากที่มีโอกาสได้แสดงละครเรื่อง เล่ห์รตี กับค่าย EXACT เอสเธอร์เองก็ได้มาเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอเพลง ขอเป็นคนสุดท้ายของแชมป์เดอะสตาร์ซีซั่น 10 อย่าง กั้ง วรกร ด้วย โดยนอกจากจะแสดงบทบาทผู้หญิงที่ผิดหวังในความรักแล้ว เอสเธอร์เองก็ได้โชว์ความสามารถด้านการเต้น และเคมีที่เข้ากันกับกั้ง จนทำให้หลายคนต้องทึ่งกับพรสวรรค์การเต้นและการแสดงด้านภาษากายของเอสเธอร์กันมาก

คลิกฟังเพลง ขอเป็นคนสุดท้าย - กั้ง วรกร

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ขอเป็นคนสุดท้าย - กั้ง วรกร

 

กินข้าวยัง? - บี้ สุกฤษฎิ์

นอกจากจะได้โชว์สเต็ปการเต้นแนวร่วมสมัย หรือ Contemporary dance ในเอ็มวีเพลง ขอเป็นคนสุดท้ายแล้ว เอสเธอร์ เองก็มีโอกาสได้โชว์การเต้นและรำไทยในเอ็มวีเพลง กินข้าวยัง? ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดของนักร้องหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ด้วย โดยในเอ็มวีเพลงนี้นอกจากจะการเต้นแล้ว เอสเธอร์ก็ได้แสดงความน่ารักและสดใส จนทำให้ตัวละครในเอ็มวีทุกคนรวมถึงคุณบี้ต้องหลงใหลกันไปตามๆกัน

คลิกฟังเพลง กินข้าวยัง? - บี้ สุกฤษฎิ์

คลิกชมมิวสิควีดีโอ กินข้าวยัง? - บี้ สุกฤษฎิ์

เรียกได้ว่านอกจากจะมีความน่ารักที่โดนใจแฟนๆแล้ว เอสเธอร์ เองก็เป็นนักแสดงที่มีความสามารถในการเต้นและแสดงที่ดีมาก จึงไม่แปลกว่าทำไมศิลปินและผู้จัดละครหลายคนถึงอยากร่วมงานกับเธอ ซึ่งในอนาคตเราอาจจะได้เห็นผลงานการแสดงเอ็มวีชวนเซอร์ไพรส์จากเอสเธอร์อีกครั้งก็เป็นได้ 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Esthersupree

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.