ย้อนอดีต! "พาที สารสิน" กับบทบาทนักร้องนำวง "PP Project"

| เปิดอ่าน

เชื่อว่าใครที่มีโอกาสได้ชมการแข่งขันรายการ The Mask Singer สาย D นั้น จะต้องรู้สึกเซอร์ไพรส์กันแน่นอน เมื่อทราบว่าผู้อยู่เบื้องหลัง หน้ากากนกอินทรี นั้น คือคุณ พาที สารสิน CEO สายการบินนกแอร์ ผู้เป็นไอดอลของนักธุรกิจหลายๆคน ซึ่งนอกจากบทบาทนักธุรกิจและหัวหน้าครอบครัวแล้ว คุณพาทีเองก็มีผลงานในฐานะสมาชิกวง PP PROJECT ด้วย และวันนี้ทีมงาน Sanook! Music ก็ได้นำผลงานเพลงในอดีตของเขามาให้ทุกคนได้ชมกันครับ 

คลิกชมคลิปการร้องเพลง California Dreamin - หน้ากากนกอินทรี (คุณพาที สารสิน)

ย้อนไปเมื่อปี 2555 นั้น คุณ พาที สารสิน เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับมือกีต้าร์แจ๊สชื่อดังของประเทศไทยอย่างคุณ โปรด ธนภัทร และฟอร์มวงดนตรีดูโอ้ที่ชื่อ PP PROJECT ขึ้นมา โดยใช้อักษรขึ้นต้นของชื่อทั้งสองมาฟอร์มเป็นชื่อวง โดยในปีนั้นพวกเขาได้ปล่อยมินิอัลบั้ม 6 เพลง ที่ชื่อ PP PROJECT ขึ้นมา โดยซิงเกิ้ลเพลง Make it right จากอัลบั้มดังกล่าวนั้นก็ได้ถูกใช้ในละครเรื่อง คุณชายจุฑาเทพ ตอนคุณชายรณพีร์ ด้วย

คลิกฟังผลงานเพลงของคุณ พาที สารสิน ในนามวง PP PROJECT ได้ที่นี่

ถึงแม้ว่าผลงานเพลงของวง PP PROJECT จะได้รับความสนใจพอสมควร แต่หลังจากนั้นไม่นานทางวงต้องพักการทำเพลงไประยะหนึ่ง แต่คุณพาทีนั้นก็ยังคงแสดงความสามารถในการร้องเพลงและกีต้าร์ในงานคอนเสิร์ตต่างๆเสมอ ก่อนที่จะปล่อยอัลบั้มชุดที่ 2 ในปี 2558 และมาสร้างเซอร์ไพรส์ในรายการ The Mask singer ในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังหน้ากากนกอินทรี ที่มาพร้อมเสียงร้องที่เท่และทรงพลัง

เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จแล้ว คุณพาทีเองก็เป็นอีกคนที่ยังคงตั้งใจและมุ่งมั่นในการทำสิ่งที่รักอย่างการเล่นดนตรีด้วย จึงไม่แปลกว่าทำไมหลายคนถึงยกให้เขาเป็นไอดอลในฐานะผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จในหลายมิติของชีวิต 

ขอบคุณภาพจาก Facebook PP Project Music The Mask Singer Instagram Patee122

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.