Crescendo ปล่อยเซอร์ไพรส์! บทเพลงใหม่สร้างแรงใจ "ไม่มีกลัว"

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่าจะพักการทำผลงานเพลงไปเป็นเวลาหลายปี แต่ล่าสุดวงดนตรีคุณภาพที่มีสไตล์ไม่เหมือนใครอย่าง Crescendo ก็ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานใหม่ในรอบหลายปีกับซิงเกิ้ลแนวให้กำลังใจอย่าง ไม่มีกลัว ที่ถึงแม้จะมีเนื้อหาต่างจากที่พวกเขาเคยทำ แต่ผลงานชิ้นนี้ก็ยังคงเอกลักษณ์ทางดนตรีที่เต็มไปด้วยลูกเล่นของวงไม่เปลี่ยนแปลง 

ซิงเกิ้ลเพลง ไม่มีกลัว นั้นเป็นโจทย์ที่ทาง Jameson ให้ทางวง Crescendo ทำเพลงภายใต้คอนเซ็ปต์ "Fear a bit less Live a bit more" จนออกมาเป็นเพลงที่เกี่ยวกับการเดินไปข้างหน้า พร้อมความเชื่อที่ว่าความฝันนั้นรอเราอยู่ เพียงแค่เราต้องกล้าก้าวออกไปมัน 

โดย เก้ง นักร้องนำของวง Crescendo ได้กล่าวถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า "เพลง "ไม่มีกลัว" เป็นเพลงที่มีเนื้อหากี่ยวกับการออกเดินทางของคนกลุ่มหนึ่ง ที่มีฝันเดียวกัน พร้อมที่จะก้าวเดินไปด้วยกัน เป็นเพลงที่เน้นดนตรีสนุกและเข้มข้นในแบบของ เครสเชนโด การถ่ายทอดเนื้อหาของเพลงนี้ สำหรับผมถือว่ายากทีเดียว เพราะต้องเน้นให้ออกมาให้สนุก ฮึกเหิม แต่ก็ไม่แข็งกร้าวจนเกินไป เพื่อให้สามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้ชัดเจนและสมบูรณ์ที่สุด พวกเราเชื่อว่าสิ่งที่เราฝันนั้นรอเราอยู่แล้วเพียงเราต้องกล้าที่จะเดินออกไปหามัน พวกเราหวังว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่จุดประกายให้ทุกคนกล้าออกไปใช้ชีวิต เดินตามสิ่งที่ฝัน และ ขอเป็นกำลังใจให้กับความตั้งใจของทุกๆคนครับ" 

คลิกฟังเพลง ไม่มีกลัว - Crescendo ได้ที่นี่

เรียกได้ถึงแม้จะไม่ใช่ผลงานเพลงรักอย่างที่วง Crescendo นั้นเคยทำมา แต่ผลงานชิ้นนี้ก็ยังแฝงตัวตนของวงไว้ไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้พวกเขาเป็นวงดนตรีที่แฟนเพลงให้การต้อนรับไม่เปลี่ยนเเปลง ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.