เฮี้ยนตั้งแต่เปิดตัว! “อย่ามาหลอกหลอนฉันอีก” เพลงเจ็บๆจาก GHOST

| เปิดอ่าน

“อย่ามาหลอกหลอนฉันอีก” เพลงรักสัญชาติ Ghost (โกสต์) ที่เรียกแขกตั้งแต่ซิงเกิ้ลเปิดตัวด้วยความดุเดือดของซาวน์ดนตรีในแบบฉบับของตัวจริง ทั้ง “เก่ง-โอ่ง-หนีด” บวกกับเสียงร้องของ “เอก” ที่โด่งดังจนเป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มแฟนเพลงอันเดอร์กราวด์ จึงทำให้ “อย่ากลับมาหลอกหลอนฉันอีก” เป็นซิงเกิ้ลที่ถูกจับตามองตั้งแต่เปิดตัวเลยทีเดียว

จนถึงตอนนี้ “Ghost” กลายเป็นวงดนตรีหน้าใหม่ที่หลายคนยอมรับให้กับความชัดเจนในตัวตนและแนวดนตรี โดยตอกย้ำความเฮี้ยนกันตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเพลงเพียงแค่ 1 วัน “อย่ามาหลอกหลอนฉันอีก” ก็สามารถคว้าอันดับ 1 บนชาร์ตดาวน์โหลด ด้วยเนื้อเพลงที่เข้มข้นที่กลั่นกรองมาจากความรู้สึกของคนที่อยากลืมเรื่องราวความรักที่เลวร้าย

ผ่านการถ่ายทอดออกมาจากปลายปากกาของ “ฟองเบียร์” ทุกอย่างในซิงเกิลนี้ได้รับการทำการบ้านมาอย่างดี ตั้งแต่ คอนเซ็ปต์ของสมาชิกในวง,เนื้อเพลง,ชื่อเพลง และ เรื่องราวของมิวสิควีดีโอ โดยเป็นการแชร์ไอเดียระหว่างสมาชิกวงทั้ง4 และ ทีมงานค่าย “มี เรคคอร์ด” หยิบเรื่องราวความรักและความหลอน มาสร้างเป็นมิวสิควีดีโอที่ชวนติดตามจนไม่อยากละสายตา

และอีกหนึ่งความน่าสนใจคือเบื้องลึกเบื้องหลังการทำงานของซิงเกิลนี้ โดยเฉพาะ “เอก” นักร้องนำที่กว่าครึ่งชีวิตของเขาคือดนตรีอันเดอร์กราวด์ แล้วอะไรเป็นสิ่งที่ทำให้เขามาชิมลางการออกซิงเกิลกับค่าย “มี เรคคอร์ด” “เอก”พร้อมเฉลย
“จุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมและพี่ๆได้มาเจอกันคือ พี่ๆสมาชิกวง sleepingsheep ที่ผมอยู่รู้จักกับพี่เก่ง พี่โอ่ง พี่หนีด ตั้งแต่งานประกวดสมัยหัดเล่นดนตรีใหม่ๆครับ

ถึงแม้ต่างวงจะมีเส้นทางดนตรีของตัวเอง แต่ก็เหมือนเป็นเส้นคู่ขนานกันตลอดมา และการตามหานักร้องคนใหม่ของพี่เก่งพี่โอ่ง ถือเป็นโอกาสที่ทำให้เส้นคู่ขนาน 2 เส้นนี้ได้มาบรรจบกันครับ สำหรับส่วนร่วมในการทำงานซิงเกิ้ลนี้ของผมคือพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ ให้ทุกคนรู้สึกว่าคิดไม่ผิดที่ร่วมงานกับผมครับ และสุดท้ายผมอยากให้แฟนเพลงเปิดใจกับเหล้าเก่าในขวดใหม่ ที่เติมความเข้มข้นลงไปและซิงเกิลนี้เป็นรสชาติของเหล้าขวดนั้น ที่รอให้คุณชิมในวันที่ 2 กพ. ครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.