ย้อนอดีต "ก้อย รัชวิน" กับผลงานเพลงในอดีต ที่หลายคนไม่เคยฟัง!

| เปิดอ่าน

นอกจากจะมีนักร้องและศิลปินมากความสามารถมาร่วมในรายการ The Mask Singer แล้ว รายการนี้ก็ยังให้โอกาสนักแสดงและดาราที่ไม่ได้เป็นศิลปินมืออาชีพมาออกรายการด้วย และหนึ่งในนักแสดงที่มาสร้างสีสันให้รายการดังกล่าวก็คือ "ก้อย รัชวิน" นักแสดงและพิธีกรนั่นเอง โดยก่อนจะมาเข้าร่วมรายการนั้น คุณก้อยเองก็เคยมีผลงานเพลงโปรเจ็คออกมาให้ทุกคนได้ฟังด้วย และในวันนี้ทีมงาน Sanook! Music ก็ได้รวบรวมผลงานเพลงในอดีตของคุณก้อยมาให้ทุกคนได้ชมกันครับ 

คลิกชมการร้องเพลงของคุณก้อย รัชวิน ในฐานะ หน้ากากหมูป่า ได้ที่นี่ 

ในอดีตนั้น นอกจากผลงานการเป็นนักแสดงสมทบและเป็นดีเจคลื่น 104.5 FAT RADIO แล้ว คุณก้อย รัชวิน ก็เป็นศิลปินที่เข้าร่วมโปรเจ็ค School of Lucks กับค่ายลักซ์โปรเจ็คด้วย โดยนอกจากคุณก้อยแล้ว อัลบั้มดังกล่าวก็มีนักร้องหนุ่ม เต้ วิทย์สรัช และ นักแสดงสาว แอร์ ภัณทิลา รวมอยู่ด้วย 

คลิกฟังเพลง ข้อตกลง - ก้อย รัชวิน จากอัลบั้ม School of Lucks ได้ที่นี่

ถึงแม้ว่าในช่วงหลังนั้นแฟนๆ จะได้ชมผลงานของคุณก้อยในฐานะนักแสดงเป็นส่วนใหญ่ แต่เธอก็ยังคงออกผลงานเพลงมาเรื่อยๆ กับค่าย Werkgang ในโปรเจ็ค Lazy Sunday ซึ่งผลงานเพลงที่เธอทำอย่างเพลง พักสักวัน และ วันสุข นั้นก็ได้รับความนิยมพอสมควร เพราะเสียงและเนื้อหาที่สดใสโดนใจคนที่อยากฟังเพลงสบายๆ เพื่อผ่อนคลายอารมณ์ และนอกจากเพลงของเธอเองแล้ว คุณก้อยเองก็มีผลงานคัฟเวอร์ของศิลปินรุ่นพี่หลายๆคนออกมาด้วย 

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของคุณก้อยได้ที่นี่

โดยหลังจากที่พักงานที่เกี่ยวกับวงการเพลงมาช่วงเวลาหนึ่ง คุณ ก้อย รัชวิน ก็มาร่วมรายการ The Mask Singer ภายใต้หน้ากากหมูป่า เพราะคำว่า วราห์ จาก อาทิวราห์ ที่เป็นชื่อจริงของ ตูน Bodyslam แฟนหนุ่มคุณก้อย นั้นมีความหมายว่าหมูป่า ซึ่งเธอต้องการให้หน้ากากนั้นเป็นตัวแทนของคุณตูนที่อยู้ใกล้เธอตลอดเวลา

เรียกได้ว่ารายการ The mask singer นั้น เป็นโอกาสพิเศษมากสำหรับคุณ ก้อย รัชวิน เพราะรายการนี้ทำให้ผู้ชมทั่วประเทศได้รู้จักบทบาทการเป็นศิลปินของคุณก้อย ที่หลายคนอาจไม่รู้ ซึ่งในอนาคตเราอาจจะได้เห็นผลงานของเธอในฐานะศิลปินอีกครั้งเต็มตัวอีกครั้งก็เป็นได้

ขอบคุณภาพจาก Instagram Rachawinwong

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.