เตรียมลุ้น! “เกอิชา-นกอินทรี-ฮันบก-ปลาหมึก” ใครจะถูกกระชากหน้ากากก่อนกัน?!

| เปิดอ่าน

เรียกว่าเป็นรายการที่มีเรตติ้งยังพุ่งทะยานสุดๆ กับรายการ “TheMaskSinger หน้ากากนักร้อง” ที่ตอนนี้ทำเอาแฟนๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองติดกันงอมแงมเลยก็ได้ หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นรอบชิงแชมป์กรุ๊ป B จบไป ได้เผย หน้ากากหมูป่า ซึ่งได้ ก้อย รัชวิน หวานใจ ขาร็อก พี่ตูน บอดี้สแลม นั่นเอง ซึ่งชาวเน็ตก็สามารถเดาถูกไม่มีพลิกโผ! 


และมาถึงสัปดาห์นี้ เป็นคิวเริ่มต้น กรุ๊ป D โดยคู่ที่ 1 จะเป็นกันพบกันระหว่าง หน้ากากเกอิชา และ หน้ากากนกอินทรี ประเดิมเวทีด้วยเพลง All By Myself จากหน้ากากเกอิชาที่มาโชว์พลังเสียงละมุนให้คณะกรรมการได้ตะลึง ต่อด้วยเพลงจากหน้ากากนกอินทรี “California Dreamin” ที่ดีไซน์การร้องและดนตรีแบบใหม่และน่าหลงไหลกว่าเก่า

ส่วนคู่ที่ 2 ของกรุ๊ป D เป็นการปะทะกันของหน้ากากสายหวาน หน้ากากฮันบก พบกับ หน้ากากปลาหมึก และในการเลือกเพลงแข่งขันหน้ากากฮันบกเลือกใช้เพลงฮิต “ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน” ของสาว “ดา เอ็นโดฟิน” ส่วนหน้ากากปลาหมึกเลือกเพลงที่โชว์พลังเสียงอย่าง “Halo” ของเจ้าแม่วงการเพลง “Beyonce” นั่นเอง

ต้องรอติดตามพร้อมกันว่าหน้ากากใดจะถูกกระชากก่อนกันใน รายการ “TheMaskSinger หน้ากากนักร้อง” วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23  พร้อมกับมา รอลุ้นและคาดเดากันสิว่า ซุปตาร์ท่านไหนจะมาร้องเพลงเพราะๆ ให้เราฟังภายใต้หน้ากากกัน! แค่คิดก็มันส์แล้ว อยากดูไวๆ แทบอดใจรอไม่ไหวแล้ว คิคิ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.