5 วัน 4 ล้านวิว! เอ็มวีสุดดราม่าจากวง KLEAR "พันหมื่นเหตุผล"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อยเพลงฟีลกู๊ด อาจเป็นเธอ เมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว ล่าสุดวงร็อกสีขาวอย่าง Klear ก็ตัดสินใจกลับมาพร้อมเพลงใหม่ ที่สะท้อนความรู้สึกคนถูกทิ้งอย่าง พันหมื่นเหตุผล ซึ่งหลังจากปล่อยออกมาไม่นาน เพลงนี้ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก จนทำให้ยอดวิวพุ่งกระฉูดสุดๆในตอนนี้

โดยเพลง พันหมื่นเหตุผล นั้นเป็นเพลงที่นำเรื่องจริงของความรักที่จบลงมาร้อยเรียงเป็นเรื่องราว เพราะเวลาที่ความรักจบลง ฝ่ายที่บอกเลิกนั้นมักจะมีเหตุผลร้อยพันประเด็น มาเพื่อจบความรัก ซึ่งจริงๆแล้วเหตุผลที่แท้จริง อาจจะไม่มีอะไรเลยนอกจากความรู้สึก "ไม่รัก" 

คลิกฟังเพลง พันหมื่นเหตุผล ได้ที่นี่

ถึงแม้ว่าวง Klear นั้นจะเป็นศิลปินที่ทำเพลงรักเศร้าๆออกมามากมาย แต่ซิงเกิ้ลนี้เป็นผลงานที่ท้าทายมากสำหรับวง เพราะคุณแพทนักร้องนำและผู้แต่งเนื้อร้องเพลงนี้ได้กล่าวว่าซิงเกิ้ลนี้เธอต้องใช้เสียงร้องที่สูง และ ตํ่า ในเพลงเดียวกัน และถึงแม้ว่าคุณพอยท์ มือคีย์บอร์ดจะไม่ได้มาร่วมปรากฏตัวในซิงเกิ้ลนี้ แต่เขาก็เป็นผู้แต่งทำนองเพลงออกมาให้รับกับดนตรีของวงและเสียงร้องของคุณแพท 

สำหรับมิวสิควีดีโอเพลงนี้นั้น ทางวงก็ได้ร่วมงานกับ จี๋ สุทธิรักษ์  ลูกชายของนักร้องดัง เจี๊ยบ พิสุทธิ์ และนักแสดงสาว เหมย ณภัสนันท์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รักที่แยกทางกัน จนทำให้ผู้ชมนั้นรู้สึกอินและแชร์ประสบการณ์ของตัวเองที่คล้ายกับในเอ็มวี ในยูทูป และ โซเชี่ยลมีเดียของวง Klear

 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ พันหมื่นเหตุผล - Klear

ความเห็นบางส่วนของแฟนเพลง ที่มีต่อเอ็มวี หมื่นพันเหตุผล

หลังจากที่ปล่อยเพลงออกมาแค่ไม่กี่วัน ยอดวิวของเพลง พันหมื่นเหตุผล ก็ทะลุหลักสามล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย และเพลงนี้ก็ได้ขึ้นอันดับ 1 หลายๆชาร์ตด้วย เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้นั้นเป็นความสำเร็จที่ไม่ธรรมดาสำหรับวงร็อกสีขาวอย่างวง Klear จริงๆ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Genie และ Klear

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.