ทำความรู้จัก “The TOYS” ศิลปินเลือดใหม่ที่มาพร้อมกับเสียงดนตรีชวนฝันThe TOYS

| เปิดอ่าน

เป็นศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคนในช่วงนี้ สำหรับ The TOYS (เดอะทอยส์) หรือ ทอย ธันวา บุญสูงเนิน ลูกชายของนักร้องมากคุณภาพ นิตยา บุญสูงเนิน และเป็นหลานชายของ เจินเจิน บุญสูงเนิน  

 

 

หลายคนจะเข้าใจผิดว่า The TOYS นั้นเป็นวงดนตรี แต่แท้ที่จริงแล้วเขาเป็นศิลปินเดี่ยว  ซึ่งตัวเขาเองเป็นโปรดิวเซอร์และได้ทำเพลงร่วมกับเพื่อนๆเพียงเท่านั้น  เขาคนนี้เริ่มเล่นกีต้าร์ตั้งแต่เด็กๆ และมีดีกรีเป็นถึงแชมป์ Overdrive Guitar Contest 9 โดยที่ไม่เคยเรียนกีต้าร์เลยสักครั้งเดียว

พออายุ 17 ปี ทอยได้เริ่มทำงานทางด้านโปรดิวเซอร์ให้ศิลปินหลายท่าน อาทิเช่น วงพริกไทย เบียร์เดอะวอยซ์ วงชบา เป็นต้น เนื่องจากทอยรักในการทำเพลงจึงสามารถทำเพลงได้หลากหลายแนว

 

หลังจากนั้นเขาก็ได้เริ่มทำเพลงของตนเองใน Channel  ทาง  YouTube ชื่อ  The TOYS  โดยทำทุกอย่างเองตั้งแต่เรียบเรียงทำนอง ดนตรี แต่งเนื้อเพลง ซึ่งตอนนี้เขามีผลงานเพลงที่ปล่อยออกมาเป็นอีพี ชื่ออีพีว่า “I Beg Your Pardon” ประกอบไปด้วย 3  เพลง คือ “ขอโทษที่เป็นแบบนี้”,  “ให้เธออภัย”  และ “จดหมาย”  ก่อนจะสานต่อด้วยเพลง “หน้าหนาวที่แล้ว”  และ “ใครอีก (Who else?)”    

คลิกฟังผลงานเพลงทั้งหมดของ THE TOYS ได้ที่นี่

หลังจากที่เขาปล่อยผลงานเพลงออกมาบนโลกโซเชียล ต่างก็มีแฟนๆชื่นชอบผลงานของเขามากมาย ด้วยเสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชวนให้คนฟังเคลิบเคลิ้มไปกับเสียงเพราะๆชวนฝัน มีกลิ่นอายของ R&B ที่ค่อนข้างเข้มข้น บวกกับซาวด์ดนตรีที่มีลูกเล่นน่าสนใจ มีความฟังสนุก เมื่อทั้งหมดถูกผสานเข้าด้วยกัน มันคือความลงตัว ที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์และสไตล์ดนตรีในแบบของ The TOYS  เชื่อว่าเขาจะเป็นอีกหนึ่งศิลปินหน้าใหม่ ที่เข้ามาสร้างสีสันและความแปลกใหม่ให้กับวงดนตรีในบ้านเรา

Story : Double J

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.