Taylor Swift กับ 5 พระเอกเอ็มวีสุดฮอตที่สาวๆ ต้องอิจฉาแรง!

| เปิดอ่าน

นอกจากชีวิตรักจะได้ผู้ชายหล่อๆ มาเชยชมไปหลายคนแล้ว สาว Taylor Swift ยังมีเทสในการเลือกผู้ชายมาร่วมแสดงมิวสิควิดีโอได้ดีมากๆ อีกด้วย เพราะแต่ละคนไม่ธรรมดาจริงๆ จะมีใครน่า follow IG ตามกันบ้าง มาส่องกัน

 

1.1

1.2

1.3

 

  1. Sean O’Pry ในเอ็มวี “Blank Space” (@seanopry55)

นายแบบชาวอเมริกัน อายุ 27 ปี วนเวียนอยู่บนแคทวอล์ค และวงการนายแบบร่วม 10 กว่าปีตั้งแต่อายุ 17 ทำงานให้กับแบรนด์ใหญ่ๆ มาหมดแล้ว ทั้ง Calvin Klein, Giorgio Armani, Versace, Dolce & Gabbana, Ralph Lauren และอีกเพียบ นอกจากเพลงนี้แล้วยังเล่นเอ็มวี Girl Gone Wild ของ Madonna อีกด้วย (ว้าย ใช้ผู้ชายคนเดียวกันกับขุ่นแม่ชิมิ)

 

2.1
2.2
2.3

  1. Scott Eastwood ในเอ็มวี “Wildest Dreams” (@scotteastwood)

ลูกชาย Clint Eastwood ศิลปินชื่อดัง เป็นทั้งนายแบบ และนักแสดง เล่นหนังมาแล้วหลายเรื่อง ทั้ง The Perfect Wave, The Longest Ride, Suicide Squad และล่าสุด Snowden เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับน้ำหอมที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลกอย่าง Cool Water ของ Davidoff ดูหน้าตาแล้วไม่พลาดที่สาวเทย์จะไปสอยมาเล่นเอ็มวีให้ เป็นเอ็มวีอีกตัวที่ดราม่าสุดๆ

 

3.1
3.2
3.3

  1. Dominic Sherwood ในเอ็มวี “Style” (@domsherwood)

นักแสดง และนายแบบชาวอังกฤษ ที่สาวๆ ประทับใจจากสีตาฟ้าข้างน้ำตาลข้างในเอ็มวีตัวนี้ (ที่เทย์กับพระเอกไม่ได้จู๋จี๋ให้เราเห็นกัน อิอิ) เป็นนักแสดงในซีรี่ยส์ Vampire Academy และ Shadowhunters ดูแล้วได้อารมณ์หนุ่มอังกฤษจริงๆ

 

4.1
4.2
4.3

  1. Justin Gaston ในเอ็มวี “Love Story” (@jmichaelgaston)

ย้อนกลับไปสมัยเพลงแรกเริ่มสไตล์คันทรี่ย์ที่ทำให้ใครหลายคนหลงรักสาวคนนี้ พระเอกเอ็มวีราวเทพนิยายเรื่องนี้เป็นมากกว่านักแสดง และนายแบบ เพราะยังเป็นนักร้อง นักแต่งเพลงอีกด้วย นอกจากนี้ยังเคยไปเล่นแว่บๆ ในซีรี่ยส์ Glee และประกวด American Idol อีกต่างหาก โอ๊ย อยากให้ดังๆ กว่านี้อีกจังเลยเนอะ

 

5.1
5.2
5.3

  1. Reeve Carney ในเอ็มวี “I Knew You Were Trouble” (@reevecarney)

เอาใจสายเซอร์กันบ้าง ด้วยหนุ่มลุคอาร์ตๆ ติสๆ คนนี้ในเอ็มวีเดือดๆ มันๆ ของสาวเทย์ แน่นอนว่าไม่ธรรมดาเพราะมาสาย Musical เล่นละครเวทีเรื่อง Spider-Man: Turn Off the Dark เวอร์ชั่นบรอดเวย์ที่ทั้งร้องทั้งเล่น ในบทพระเอก Peter  Parker เลยเชียวนะ นอกจากนี้ยังเป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงสายอัลเทอร์เนทีฟอีกต่างหาก โอ๊ย ได้ใจเราไปเต็มๆ

 

นอกจากนี้ยังมีพระเอกเอ็มวีแซ่บๆ ของสาวเทย์อีกมากมายที่บอกได้คำเดียวว่าดูจบก็ต้องอิจฉาตาร้อนสุดๆ แล้วเพื่อนๆ ล่ะคะ? ชอบคนไหน จากเอ็มวีตัวไหนของสาวเทย์กันบ้างเอ่ย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.