“เนม GETSUNOVA” รับเคยถอดใจถ้า "ไกลแค่ไหนคือใกล้" ไม่เปรี้ยงจะทิ้งไมค์!

| เปิดอ่าน

กว่าที่จะก้าวมายืนหยัดอยู่บนถนนสายดนตรี และ สร้างชื่อเสียงเป็นศิลปินที่ถูกยอมรับจากแฟนเพลงได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย… สำหรับ “เนม ปราการ ไรวา” ฟร้อนต์แมนวง GETSUNOVA (เก็ตสึโนวา) ก็เช่นกัน!! เพราะกว่าที่ เนม จะกลายเป็นศิลปินร็อกไอดอลของวัยรุ่นไทยยุคนี้ได้นั้น

เนม เคยถูกกดดันและโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงผลงานที่ผ่าน รวมถึงเพลง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ที่โดนคนข้างกายดูถูกว่าเพลงไม่เพราะ!! “MUSIC MASTERS” เปิดสมองคนดนตรี โดย GMM BRAVO สัปดาห์นี้ จะพาไปพบกับ อีก 1 บทเพลงที่ตัดสินความฝัน ของ "เนม ปราการ ไรวา"

ซึ่งเนมเผยว่า...ถ้า เพลงไกลแค่ไหนคือใกล้ ไม่ดังก็คือเลิก!! พวกเราก็จะเลิกทำเพลงครับ คือแน่ๆเลยเนมจะเลิกเป็นนักร้อง ผมได้สัญญากับตัวเองไว้แล้ว เลิกเพราะเราก็ต้องยอมรับว่าเส้นทางดนตรีอาจจะไม่ใช่ทางของเราแล้ว แต่ปรากฏการณ์ก็เกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ เพลงนี้กลับกลายเป็นเพลงที่ถูกให้ความน่าสนใจมาก จนพวกเราทุกวันนี้ยังไม่อยากจะเชื่อ ว่าคนจะชอบขนาดนี้ทีอิมแพคกับวงเรา

เพลงนี้ยอดวิวเป็นแสนเป็นล้านทุกวัน เพลงไกลแค่ไหนคือใกล้คือปล่อยออกมาปีแรกก็ได้เข้าชิงรางวัล ซองออฟเดอะเยียร์ เป็นวันที่มีความหมายกับวงพวกเรามากๆ เป็นวันที่พ่อแม่และน้องสาวไปที่งานรับรางวัล พอเค้าประกาศชื่อเราได้รับ พวกเราดีใจมากๆ แต่คนที่ดีใจมากที่สุดในวันนั้นผมว่าจะเป็นน้องสาว น้องนามดีใจจนร้องไห้...

มาร่วมค้นหาที่มาของ แรงบันดาลใจ และ ตัวตน ของ Idol ทางดนตรีระดับ MASTER "โดดเดี่ยวด้วยกันกับเนม" ในเสาร์ที่ 28 มกราคม นี้ เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM25

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.