“ป๊อด ธนชัย” ถ่ายทอดเพลง "รัก" เวอร์ชั่นพิเศษ แสนอบอุ่น!

| เปิดอ่าน

เพลง “รัก” เป็นอีกเพลงยอดนิยมที่ใช้แสดงความรักของ “บอย โกสิยพงษ์” โดยเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ ถูกนำมาถ่ายทอดใหม่โดย “ป๊อด ธนชัย อุชชิน” ซึ่งเป็นเพลงพิเศษจากแคมเปญ “รักคือพลังของชีวิต” อบอุ่นทุกครั้งที่ได้ยินเพลง “รัก” ที่ บอย โกสิยพงษ์ แต่งขึ้นได้งดงามและยังเป็นเพลงยอดนิยมที่ใช้แสดงความรัก

คลิกฟังเพลง รัก - ป๊อด ธนชัย อุชชิน 

ล่าสุดบอย นำเพลง “รัก” มาร่วมสร้างพลังชีวิตด้วย เพราะความรักมีพลังมากมายกับทุกคน จนกลายเป็นที่มาของแคมเปญพิเศษ “รักคือพลังของชีวิต” ซึ่งครั้งนี้ บอย ได้ปรับเพลง “รัก” เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มีสีสันของ จังหวะดนตรีที่กระชับขึ้น เรียบเรียงดนตรีใหม่โดย สุธี แสงเสรีชน

พร้อมกับเสียงร้องของ ป๊อด ธนชัย อุชชิน ที่ทำให้เพลงนี้ออกมาได้ลงตัว กระชับและมีความร่วมสมัย จนผู้ที่ได้ฟัง เกิดมีพลังในชีวิต“เพลง รัก ในเวอร์ชั่นนี้ ผมได้เติมจังหวะที่กระชับขึ้น ผสมผสานกับ เสียงร้องที่ลึกซึ้งของ ป๊อด ทำให้เพลงนี้ออกมาได้อย่างกลมกลืน และร่วมสมัย อยากให้ทุกคนได้ฟังกันครับ บอยกล่าว

นอกจากนี้ ทางไทยสมุทรประกันชีวิตยังได้นำเพลง "รัก" มา ใช้เป็นเพลงประกอบใน InternetFilm "Mr. MOM" ที่ถ่ายทอดเรื่อง ราวพลังความรักอันสวยงาม ซึ่งความรักถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ ทำให้มนุษย์มีพลังอย่างไม่มีวันหมด พร้อมทุ่มเททำทุกสิ่งทั้งในวันนี้และอนาคต เพื่อคนที่รักมีความสุข ติดตามชมบทสรุปของความหมายและคุณค่าที่แท้จริงของความรัก และสามารถฟังเพลง "รัก" เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด กันได้แล้วทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.