จัดเต็ม! "JOOX Anniversary ปาร์ตี้คอนเสิร์ต" ฉลองความสำเร็จ!

| เปิดอ่าน

หลังจากแถลงข่าวความสำเร็จของ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่นในช่วงบ่ายวันที่ 18 มกราคม ที่ผ่านมา ในคืนเดียวกัน JOOX ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของแอปพลิเคชั่นมิวสิคสตรีมมิ่งในเมืองไทย ด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกใน JOOX Anniversary ปาร์ตี้คอนเสิร์ต ที่งานนี้ขนศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยมาโชว์ความมันส์แบบครบรส ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8

คาริสา และ จูเนียร์ ตัวแทน JOX ดำเนินรายการ 

JOOX Anniversary เป็นงานปาร์ตี้คอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 1 ปี ที่ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่นได้เข้ามาอยู่ในใจของนักฟังเพลงชาวไทย คอนเสิร์ตครั้งนี้ จึงเปรียบเสมือนการแสดงความขอบคุณพันธมิตร ในแวดวงอุตสาหกรรมทางดนตรี พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจต่างๆ  รวมถึงแขกสุดพิเศษอย่างผู้ใช้งาน JOOX ที่งานนี้ได้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้อย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกกับกับศิลปินชื่อดัง อย่าง ใบเตย อาร์สยาม ศิลปินสาวลูกทุ่งที่ฉีกทุกกฎของนักร้องลูกทุ่งหญิงไทย , Ur Boy TJ แร็ปเปอร์เบอร์หนึ่งแห่งยุค , Musketeers วงร็อคขวัญใจวัยรุ่นอินดี้ และปิดท้ายคอนเสิร์ต ด้วยวงร็อคชื่อดังแห่งยุคอย่างวง Cocktail

JOOX-645

 

 

 

 

บรรยากาศในวันนั้นจึงหนาแน่นไปด้วยผู้คนที่มาระเบิดความมันส์กันอย่างเต็มที่ งานนี้ JOOX ชูฟีเจอร์ใหม่อย่าง V Station ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตแบบสดๆ ส่งตรงให้ผู้ชมทางบ้านได้รับชมกันแบบเต็มๆ พร้อมปิดท้ายคอนเสิร์ต ด้วยอัฟเตอร์ปาร์ตี้หลุดโลก กับทีมดีเจจากแทรชเชอร์ คอนเสิร์ตครั้งนี้ของ JOOX ปิดตัวลงอย่างสวยงาม เรียกว่าเป็นการเปิดศักราชใหม่ของ JOOX ที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งนัก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.