นท พนายางกูร - สมเกียรติ นำทีมศิลปินอินดี้ลุยงาน “The Street 25Hours Festival”

| เปิดอ่าน

เดอะ สตรีท (The Street) รัชดา แหล่งแฮงค์เอ้าท์ใจกลางเมือง จัดงานสุดพิเศษ “The Street 25Hours Festival” พร้อมคอนเซ็ปต์ว่า “ถ้าคุณมีเวลาเพิ่มอีก 1 ชั่วโมงต่อวัน คุณจะเอาไปทำอะไร” โดยในงานนี้ ได้รวบรวมหลากหลายกิจกรรมสุดชิคมาไว้ที่งานนี้งานเดียว

เริ่มจากลานด้านนอก มีการฉายหนังกลางแปลงสุดคลาาสิค โดยทีมงาน Looker  และจัดลานสเก็ต ให้เด็กสเก็ตได้มีพื้นที่มาโชว์ความสามารถกันอย่างเต็มที่ ส่วนพื้นที่ด้านในมีการจัดคอนเสิร์ตโดยรวบรวมศิลปินอินดี้ชื่อดังหลากหลายแนวเพลงไม่ว่าจะเป็น นท พนายางกูร พร้อมวง X0809 / สมเกียรติ / Jelly Rocket / Yellow Fang / Chanudom / Two million thanks /  two pill afters meal และศิลปินอื่นๆอีกมากมายที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างความสนุกทุกวันจนถึงตี 2

ศิลปินบางส่วน ที่จะเข้าร่วมงาน “The Street 25Hours Festival” 

นอกจากบทเพลงดีๆแล้ว ก็มีการเอาใจสายช้อปปิ้งด้วยการรวบรวมร้านค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กว่า 200 ร้านค้า เช่น sticky13.13 / memorest / homelandstudios / labonita.official มาให้ช้อปกันอย่างมีสไตล์ มีการจัด Co-working Space ให้ชาวฟรีแล้นซ์ได้มานั่งคิดงาน และจัดพื้นที่สำหรับมนุษย์ชอบรับจ้อบให้มาแลกเปลี่ยนงานกันภายในงานนี้อีกด้วย ไม่เพียงแค่นั้นยังมีการจัดสัมมนาเล็กๆให้ได้ร่วมพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจกับบุคคลที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพที่ตัวเองรัก อย่าง แชมป์ ทีปกร จาก the matter และ วิชัย มาตกุล พร้อมกิจกรรมสุดชิคอื่นๆอีกมากมาย

ขอบคุณภาพจาก Facebook Somkiat Instagram NOTEP

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.