"Muzik Move" ชื่อใหม่หัวใจเดิม! พลิกภาพลักษณ์วงการเพลงอีกครั้ง!

| เปิดอ่าน

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในธุรกิจเอ็นเทอร์เทนเมนท์ในปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญขึ้นอีกครั้งกับ บริษัท Music Move Entertainment (มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด) โดย “คุณจุ๊บ-วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี” กรรมการผู้จัดการบริษัท ถือฤกษ์ดีหลังปีใหม่ ในวันที่19 มกราคม 2560 เปลี่ยนชื่อบริษัทจาก Music Move Entertainment (มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด) เป็น Muzik Move (มิวซิกมูฟ จำกัด) อย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้หัวเรือใหญ่อย่าง “คุณจุ๊บ” ได้กล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ว่า .....ก่อนอื่นต้องเล่าย้อนไปถึงภาพรวมของปี 59 ก่อนนะครับ ภาพรวมปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นที่น่าพอใจครับยอดขายของเราดีกว่าปีก่อนและเราสามารถลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นลง ทั้งต้นทุนคงที่และต้นทุนที่แปรผัน ทำให้ Performance ของบริษัทดีกว่าปีก่อนอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนทางด้านภาพลักษณ์ของบริษัทก็ดูดีขึ้น จากการที่เราได้เปลี่ยนชื่อจาก สหภาพดนตรี มาเป็น มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ และได้แบ่งออกเป็น 4 ค่ายด้วยกัน โดยเฉพาะค่าย ME Records ที่บริหารโดย คุณปฏิเวธ อุทัยเฉลิม หรือคุณฟองเบียร์ มียอดขายที่โดดเด่น เนื่องจากความสามารถของทีม และชื่อเสียงของคุณฟองเบียร์ ทำให้มีศิลปินรุ่นใหม่ที่มีชื่อเสียงเข้ามาอยู่ในสังกัดมากขึ้น รวมถึงความสามารถในการผลิตเพลงที่เป็นที่ต้องการของตลาดและมีศักยภาพในการขายมากขึ้น

และในปี 2560 ผมจะมีการปรับภาพลักษณ์ของบริษัทให้ทันสมัยขึ้นอีก เริ่มจากการเปลี่ยนโลโก้ของบริษัท ค้นหาศิลปินรุ่นใหม่ๆ รวมทั้งจะมีศิลปินที่มีชื่อเสียงมาอยู่ในสังกัดเพิ่มเติม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ฟังในยุคปัจจุบัน คุณภาพของเพลงในค่ายเราผมถือว่าสำคัญมาก เพราะฉะนั้นผมจึงได้นำเสนอให้คุณฟองเบียร์มาเป็นกรรมการของบริษัท และได้มอบตำแหน่งให้เป็นรองกรรมการผู้จัดการ ในสายงานผลิตเพลง ดูแลภาพรวมของทั้ง 3 ค่าย ส่วนคุณโอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ได้มาเป็นผู้บริหารค่าย Muzik Move Records และ คุณคชภัคร หรือ พล แคลช ก็ยังบริหารค่าย Boxx Music เช่นเคย สำหรับการเปลี่ยนแปลงชื่อบริษัทในครั้งนี้เป็นการปรับเปลี่ยนรูปแบบภาพลักษณ์ของบริษัท

ให้ดูทันสมัยเป็นคนรุ่นใหม่มากขึ้น เช่น คนอาจจะมองว่า มิวสิค เป็นตัว S แต่เราเป็นได้ถึงตัว Z อีกทั้งยังทำให้อ่านเข้าใจง่าย ตามที่คนภายนอกเข้าใจอยู่ตอนนึ้ แต่เรายังคงจุดมุ่งหมายสำคัญที่จะก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำแห่งอุตสาหกรรมบันเทิงครบวงจรและพร้อมที่จะส่งต่อพลังแห่งดนตรีสู่ความหลากหลายและแปลกใหม่ และนำความสุขมาสู่เหล่าผู้ชมผู้ฟังไปพร้อมๆกับการสร้างแรงบันดาลใจและเติมเต็มทุกพลังแห่งความสร้างสรรค์ ให้ทุกจังหวะพุ่งไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดนิ่ง พร้อมกับมีอะไรให้ค้นหามากยิ่งขึ้นครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.