“พันหมื่นเหตุผล” แพท โอดร้องยากสุดในชีวิต เพลงช้าที่ทุกคนรอฟังจาก KLEAR

| เปิดอ่าน

แฟนเพลงเรียกร้องอยากฟังเพลงช้าเจ็บ ๆ   วง Klear (เคลียร์) จากค่าย genie records  “แพท (ร้องนำ) , คีย์ (เบส) , ณัฐ (กลอง) , นัท (กีต้าร์)   ก็เลยจัดให้ตามคำขอ โดยจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “พันหมื่นเหตุผล” เพลงช้ากินใจของคนที่เคยถูกบอกเลิกให้ฟังพร้อมกันในวันพุธที่ 25 ม.ค.นี้

 

และได้ จี๋ - สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร ลูกชายของ เจี๊ยบ พิสุทธิ์ อดีตนักร้องดังมาร่วมแสดงนำร่วมกับ เหมย - ณภัสนันท์ สิรินดาศุภสิริ มาประกบคู่ถ่ายทอดเรื่องราวอารมณ์เพลง แต่มีเสียงแอบเม้าท์ว่ากว่าจะเสร็จออกมาเป็นเพลงนี้ แพท นักร้องนำถึงกับถอนหายใจแล้วออกปากว่าเป็นเพลงที่ร้องยากที่สุดในชีวิต 

ซึ่งแพทเล่าว่า.....เราเจอเหตุการณ์แบบนี้อยู่เรื่อย ๆ เวลาเลิกกับใครสักคน คนที่บอกเลิกจะหาเหตุผลมาเป็นพันเป็นหมื่นเหตุผลเพื่อเลิกกับเรา แต่จริง ๆ มันมีแค่เหตุผลเดียวแหละคือเขาไม่รักเราแล้ว บางทีเขาอาจรักษาน้ำใจเราโดยไม่บอกตรง ๆ แต่อีกมุมนึงการพูดตรง ๆ พูดความจริงออกไปมันอาจจะทำให้ทุกอย่างเคลียร์และจบได้ง่ายกว่าก็ได้นะ ความพิเศษของเพลงนี้คือ

การได้เอาซาวด์ดีไซน์พิเศษมาใส่ผสมกับซาวน์แบบวงเคลียร์ ซึ่งได้ “เมฆ MACHINA” ดีเจโปรดิวเซอร์ชื่อดังมาช่วยดูแล แพทว่าเพลงนี้ร้องยากนะ ยากสุดในชีวิตเลย เร้นจ์มันกว้างมากค่ะ มีทั้งเสียงต่ำสุดและเสียงสูงสุดที่เคยใช้อยู่ในเพลงเดียวกัน และใช้เวลาอัดนานที่สุดด้วยเพราะเราว่างไม่ตรงกัน แต่ แพท ก็หวังว่าน่าจะมีหลาย ๆ เวทีเอาเพลงนี้ไปใช้ประกวดกันนะคะ(555)


มิวสิกวิดิโอ ภาพรวมคือจะบอกว่าทุกความสัมพันธ์ปัญหาที่เกิดขึ้นมันอาจไม่ได้เกิดจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง บางทีมันอาจจะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างคนสองคนที่เราไม่รู้ หรือทั้งสองคนอาจจะทำไม่ดีทั้งคู่ แต่ว่าคนนึงอาจจะตัดสินใจก่อนที่จะไป แพทจะเป็นตัวแทนในการเล่าเรื่องเองด้วย และก็มีนักแสดง น้องจี๋ กับ น้องเหมย มาร่วมเล่นด้วย เป็นการถ่ายทำที่สนุกดี เพลงนี้วงเคลียร์อยากนำเสนอดนตรีและเนื้อหามุมมองเราอยากจะบอก แต่เราก็เอาใจคนฟังประมาณนึงนะเพราะรู้ว่าทุกคนรอฟังเพลงช้ากันอยู่ หวังว่าหลาย ๆ คนน่าจะชอบ เพราะที่ผ่านมาเราก็ใช้วิธีนี้ตัดสินมาตลอดว่า ถ้าเราชอบคนฟังก็น่าจะชอบ แต่ถ้าเราไม่ชอบก็จะไม่ปล่อยผ่านไปถึงคนฟังค่ะ

คลิกชม T-Ser พันหมื่นเหตุผล - KLEAR

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.