กระแสแรง! “เบนซ์ พริกไทย” กลับมาทวงคืนนักร้องหญิงเสียงเซ็กซี่!!

| เปิดอ่าน

หลังจากห่างหายวงการเพลงไปเกือบ 6 ปี “เบนซ์ พริกไทย-ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์” ผันตัวเอง มาเป็นผู้บริหารสาวสวย หุ่นดี สุดแซ่บ ค่าย Mellow Me พร้อมส่งไมค์ต่อให้ นักร้องนำวง พริกไทย คนใหม่ ซึ่งเป็นสาวเสียงดี ดีกรีเอกวอยส์โอเปร่า จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย “ไข่มุก ปัณณรัตน์” ออกมาเรียกกระแส ในเพลง “บ่น” ผลตอบรับดีเกินคาด ปลุกพริกไทยให้มีความจัดจ้านขึ้นอีกครั้ง ทั้งทางด้านดนตรีและเนื้อหาที่ผู้หญิงต้องคาดไม่ถึง 

และวันนี้..เธอกลับมาอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยวของค่ายอีกครั้ง หลังจากแฟนเพลงเรียกร้องเข้ามามากมายให้กลับมาร้องเพลง จึงเกิดเพลงนี้ขึ้นมา เพลง “เพื่อ...(ใคร)” กับโปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิม “ต้อง พริกไทย” และกลับมาพร้อมกับแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม

ซึ่ง สาวเบนซ์ ได้เผยความในใจว่า สำหรับเพลง เพื่อ...(ใคร) เป็นเพลงแรกหลังจากที่เบนซ์ห่างหายไป 6 ปี คิดถึงแฟนเพลงมากๆ อยากกลับมาตลอดเวลา เพลงนี้เป็นซิงเกิลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิตของเบนซ์ เป็นเพลงป็อบร็อคในสไตล์ที่เบนซ์ถนัด ลองฟังกันดู จะรู้ว่าเพลงนี้เพื่อใคร เพื่อคุณทุกๆ คนจริงๆ ค่ะ หรืออาจจะฟังไปร้องไห้ไป จะดีต่อใจมากๆ ค่ะ (หัวเราะ) หลังจากปล่อย Lylic Audio ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม ผลตอบรับ 10 กว่าวัน พุ่งไป 600,000 กว่าวิวแล้ว มันชี่นใจ

และดีใจมากๆ ต้องขอบคุณแฟนเพลงของพริกไทย และแฟนเพลงที่ชอบฟังสไตล์การร้องของเบนซ์ทุกๆคนมากๆ ซึ่งชมเอ็มวีตัวเต็ม จะได้ชมในเดือนกุมภาพันธ์แน่นอนค่ะ รับรองว่าเผ็ดร้อน แซ่บ ตามสไตล์ของเบนซ์แน่นอน อยากให้ทุกคนได้ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเบนซ์ และน้องๆ ในค่าย Mellow Me ฝากค่ายและฝากเบนซ์ไว้กับแฟนเพลงทุกๆ คนด้วยนะคะ

คลิกฟังเพลง เพื่อ...(ใคร) - เบนซ์ พริกไทย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.