6 ผู้เข้าแข่งขันที่น่าจับตามอง! ในรอบ LIVE เวทีเดอะวอยซ์ 5

| เปิดอ่าน

หลังจากที่รอบ Knock-out เวทีเดอะวอยซ์ซีซั่น 5 ได้จบลง การแข่งขันก็ได้มาถึงรอบการแสดงสดที่ทุกคนรอคอย เพราะนอกจากผู้ชมจะมีส่วนร่วมกับรายการได้แล้ว เรายังจะได้เห็นผู้เข้าแข่งขันแสดงพัฒนาการ และความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่ด้วย และในวันนี้ Sanook! Music ก็ได้รวบรวมผู้เข้าแข่งขันที่น่าจับตามองในรอบการแสดงสด มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ 

ไนท์ วิทวัส

ถึงแม้ว่าการแสดงของไนท์ในรอบ Battle นั้นจะเต็มไปด้วยความประหม่าจนทำให้เขาแพ้การแบทเทิล แต่การแสดงในรอบ Knock-out นั้น เขาได้กลับมาพร้อมเพลง Ooh! ของปาล์มมี่ ที่แสดงให้เห็นว่าเขาสามารถร้องเพลงไทยสนุกๆได้ดีและคงความเป็นตัวเองได้ไม่เปลี่ยนแปลง จนทำให้หลายคนหันกลับมาเชียร์คุณไนท์กันอีกครั้ง 

คลิกชมการแสดงรอบ Knock out ของ ไนท์ วิทวัส ได้ที่นี่

 

โอ ศิร์ภูมิ 

ถึงแม้ว่าในตอนแรกนั้น หนุ่ม โอ ศิร์ภูมิ จะมีโค้ช ก้อง สหรัถ หันมาเลือกแค่คนเดียว และแพ้การแข่งขันในรอบ Battle แต่ทว่าในรอบ Knock-out นั้น การถ่ายทอดเพลง เพราะฉะนั้น ของเขาได้กลายเป็นโชว์ปิดรอบ Knock out ที่ตราตรึงใจหลายๆคนเลย เพราะเขาได้นำเสียงที่ทุ้มและทรงพลังมาผสมกับบทเพลงให้กำลังใจได้อย่างลงตัว จนทำให้ยอดวิวการแสดงของเขานั้นพุ่งสูงมาก เป็นอีกโชว์ที่แสดงให้เห็นว่าการเลือกเพลงที่เหมาะสมนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก สำหรับผู้เข้าแข่งขันในรายการประกวดร้องเพลงจริงๆ 

คลิกชมการแสดงรอบ Knock out โอ ศิร์ภูมิ ได้ที่นี่

อะตอม กิตติวัฒท์ 

ทหารหนุ่มอย่างคุณ อะตอม กิตติวัฒท์ จากทีมโค้ช สิงโต นำโชค นั้นเป็นผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งที่สามารถร้องเพลงได้หลากหลายแนวมาก ไม่ว่าเป็นโชว์ที่ต้องใช้ความร็อก หรือฟีลแบบป๊อปบัลลาดเขาก็ทำได้ดีหมด และเเสดงให้เห็นถึงพลังเสียงและการร้องจนเป็นเอกลักษณ์ จนทำให้หลายคนรอคอยที่จะชมโชว์ของเขาในรอบการแสดงสด 

คลิกชมการแสดงรอบ Knock out ของ อะตอม กิตติวัฒท์ ได้ที่นี่ 

คิง ภัชรพงษ์

หนุ่มร็อคเสียงเอกลักษณ์จากทีมโค้ช สิงโต นำโชค นั้นเป็นศิลปินที่นอกจากจะร้องเพลงได้มันส์ถึงใจคนฟังแล้ว เขาก็มีได้โชว์การร้องเพลงที่กินใจไม่แพ้ใครในรอบ Knock out กับเพลง สิ่งที่เธอขาด ด้วย จนทำให้โชว์ของเขานั้นมียอดวิวที่สูงมาก และทำให้หลายคนหันมาจับตามองกันว่าเขาจะมาพร้อมเซอร์ไพรส์อะไรอีกบ้างในรอบแสดงสด 

คลิกชมการแสดงรอบ Knock out ของ คิง ภัชรพงษ์ ได้ที่นี่

 

ไอซ์ ธมลวรรณ 

เน็ตไอดอลเสียงดีอย่าง ไอซ์ ธมลวรรณ นั้นเป็นผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งที่เคยถูกวิพากย์วิจารณ์อย่างมากใน Blind audition จากการร้องที่มีข้อบกพร่องหลายจุด แต่พอมาถึงรอบ Knock-out นั้น เธอได้แสดงให้ทุกคนเห็นถึงพัฒนาการที่ชัดเจนและสไตล์ที่เปลี่ยนไปของเธอ ซึ่งนอกจากพัฒนาการแล้ว ไอซ์เองก็เป็นผู้เข้าแข่งขันที่มีชื่อเสียงมากมายก่อนจะมากมายก่อนจะมาร่วมรายการด้วย จนทำให้ยอดไลค์รูปในเพจ The Voice ของเธอสูงมาก ซึ่งกลุ่มแฟนคลับของเธออาจจะสร้างเซอร์ไพรส์ในการโหวตก็เป็นได้

เกิบ ณัฐพงศ์

นอกจากจะมีเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าประทับใจแล้ว มือกีต้าร์แบ๊คอัพของวง Slot Machine อย่างคุณเกิบก็เป็นศิลปินอีกคนที่มีความสามารถที่ซ่อนอยู่มากมายจริงๆ เพราะนอกจากจะร้องเพลงได้ดีจนหลายคนชื่นชมแล้ว เขาก็มีความสามารถในการบีทบ๊อกซ์ หรือการร้องเพลงสากลที่เขายังไม่ได้นำออกมาโชว์ในรายการด้วย จนทำให้หลายคนที่ติดตามเขาอยากรู้ว่าในรอบแสดงสด เขาจะนำเซอร์ไพรส์อะไรออกมาให้แฟนๆได้ดูอีกบ้าง

คลิกชมการแสดงรอบ Knock out - เกิบ ณัฐพงศ์ ได้ที่นี่

และนอกจากผู้เข้าแข่งขัน 6 ท่านนี้แล้ว ศิลปินคนอื่นที่ผ่านเข้ามาในรอบแสดงสดนั้นต่างก็มีความสามารถและพัฒนาการไม่แพ้ใครเช่นกัน ซึ่งเราต้องมาติดตามกันให้ดีว่า ใครจะเป็นตัวแทนของแต่ละทีมในรอบชิงชนะเลิศของซีซั่นนี้ 

Story : LEGENDARYPEPPER

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Voice Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.