ห้ามพลาด Guns N’ Roses จัดเต็ม!! ปลุกทุกโสตประสาทความมันส์!!

| เปิดอ่าน

สิ้นเดือนกุมภาพันธ์เราจะได้เห็นการรวมพลังครั้งยิ่งใหญ่ของแฟนเพลงร็อคเมืองไทย ที่วันนี้กำลังนับถอยหลังกับที่สุดของการแสดงสดของคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ของวงร็อคในตำนานชื่อระดับโลก Guns N' Roses ที่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกให้แฟนเพลงชาวไทยที่รอคอยกันมายาวนาน ใน Guns N’ Roses Not in this life time tour

ซึ่งทันทีที่เปิดจำหน่ายบัตรได้สร้างกระแสความตื่นเต้นให้กับคอเพลงร็อคชาวไทยเป็นอย่างมาก ที่สำคัญประเทศไทยคือประเทศสุดท้ายของการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ แน่นอนว่าทุกคนจะได้พบกับความมันส์ที่จะสั่นสะเทือนวงการเพลงไทยสมกับที่รอคอยกันมานานกันเลยทีเดียว Guns N’ Roses Not in this life time tour จัดโดย บริษัท IMC live ,one system production และ บริษัทวิจิ คอร์ป จำกัด ซึ่งการมาเยือนประเทศไทยครั้งนี้ พวกเขามาพร้อมความสมบูรณ์แบบ

จัดหนักความสนุกสุดมันส์ ที่ไม่ต้องบินไปถึงต่างประเทศ เพราะพวกเขาเตรียมขนบทเพลงดังมากมายมาแสดงในครั้งนี้ พร้อมสัมผัสพลังเสียงที่จะกระชากทุกโสตประสาทความมันส์ ร่วมทั้งโปรดักชั่นยักษ์ แสง สี เสียง แบบจัดเต็มเพื่อให้แฟนเพลงได้เก็บทุกนาทีที่จะกลายเป็นประสบการณ์สุดพิเศษและยิ่งใหญ่จนลืมไม่ลง ตอกย้ำความเป็นวงร็อคในตำนานชื่อดังระดับโลก


ห้ามพลาดวันเดียวที่จะพลิกประวัติศาสตร์วงการเพลงร็อคเมืองไทยกับสุดยอดคอนเสิร์ตร็อคชื่อดังระดับโลก Guns N’ Roses Not in this Life time tour live in Bangkok กำหนดแสดงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20.00 น. ณ SCG Stadium ราคาบัตร บัตรยืน 6,500 บาท (PEN A) / 5,000 บาท (PEN B) บัตรนั่ง(อัฒจันทร์) 6,000บาท / 5,000บาท / 4,000บาท / 3,500บาท จำหน่ายที่: ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ Thai Ticket Major

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.