“เนม เก็ทสึโนวา” เปิดใจมรสุมชีวิตเคยทำพ่อแม่พูดไม่ออก น้ำตาตก!

| เปิดอ่าน

หากย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่ก่อนเมืองไทยได้กำเนิดวงร็อกหน้าใหม่ “GETSUNOVA” (เก็ทสึโนวา) วงดนตรีที่มาพร้อมกับกลิ่นอายของแนวเพลงอิเล็คทรอนิคส์ร็อค เปิดมิติใหม่ให้กับวงการเพลงบ้านเราเป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากแนวเพลงและลูกเล่นทางดนตรีที่ไม่ซ้ำใครแล้ว 4 หนุ่มสมาชิกวงยังมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นที่จับตามองของแฟนเพลง โดยเฉพาะนักร้องนำทายาทตระกูลนักธุรกิจหมื่นล้านอย่าง “เนม ปราการ ไรวา” ฟรอนท์แมนลุคสมาร์ทของวงที่ใครหลายคนยกให้เป็นผู้ชายเพอร์เฟค

ทั้งในเรื่องของฐานะและความสามารถ แต่ใครจะรู้ว่าชีวิตของ เนม นั้น เคยเจอมรสุมชีวิตที่ทำให้ พ่อถึงพูดไม่ออก และ แม่ต้องหลั่งน้ำตาท่วมบ้าน แต่จากเหตุการณ์ร้ายๆกลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นครั้งสำคัญ ที่ทำให้หนุ่มเนมลุกขึ้นมาพร้อมหันหลังให้กับอดีต อะไรคือจุดเปลี่ยนที่ส่งให้ชื่อของ  “เนม ปราการ ไรวา” เป็นที่รู้จักและยังยืนอยู่บนเส้นทางสายดนตรีได้

โดยหนุ่มเนม ได้เผยถึงวินาทีที่ทำให้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเค้าไปตลอดกาลว่า.....มันเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนที่เนมเข้ามหาลัยปีแรกที่ลอนดอน ก็เอาสนุก เอาแต่เที่ยวเจอเพื่อน และแน่นอนเพราะการที่เราไม่ได้ไปเรียน เราก็จะไม่มีคะแนน ไม่มีงานส่ง เลยทำให้เสียเงินพ่อแม่ไปปีนึง และก็เสียเวลาตัวเองไปปีนึงด้วย

และยังทำพ่อแม่เสียใจมากๆ ตอนนั้น ไม่เคยเห็นพ่อแม่เสียใจขนาดนั้นมาก่อน จำความรู้สึกวินาทีนั้นได้ว่าผมเครียดผิดหวังมากถึงขั้นที่ไม่มีสติไปเลยตอนนั้น แต่สุดท้ายแล้ว เราก็เหมือนกลับมาคิดได้ ตั้งสติใหม่ว่าทำอย่างไรต่อไปจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก


ชีวิตมันต้องเดินต่อไป เรื่องนี้ก็เป็นบทเรียนสอนให้รู้ว่าบางสิ่งที่เราทำ นอกจากเราทำร้ายตัวเองแล้ว เรายังไปทำร้ายคนที่เรารักไปด้วย ซึ่งเราก็ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนั้นมาเกิดขึ้นในชีวิตเราอีกครับ คิดว่าคนดูรายการนี้น่าจะได้อะไรไปไม่มากก็น้อยจากบทเรียนในชีวิตผม

ถ้าอยากชมให้ลึกไปกว่านี้ ต้องไปติดตามในรายการ Music Masters (มิวสิค มาสเตอร์ส) เปิดสมองคนดนตรี ทางช่อง GMM 25 วันเสาร์ที่ 21 มค.นี้ เวลา 21.45 น. สัปดาห์นี้! ที่จะพาไปเปิดโลกของผู้ชายสุดเพอร์เฟคแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.