ฉลอง 1 ปี! JOOX ครองแชมป์ App ฟังเพลงอันดับ 1 ของไทย!

| เปิดอ่าน

หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 18 มกราคม ปี 2559 ล่าสุด Application ฟังเพลงอันดับ 1 ของประเทศไทยอย่าง JOOX Music Application ก็ฉลองครบรอบ 1 ปี และในโอกาสนี้ทางทีมงานก็ได้เปิดตัว Feature ใหม่อย่าง V STATION และ Music Column ด้วย

คุณกฤตธี มโนลีหุกล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ้นต์ ประเทศไทย และ ทีม JOX ของ Application JOOX

สำหรับรายการ V STATION นั้นเป็นรายการ Live music platform ที่มีทั้งดนตรีและวาไรตี้โชว์จากทีม JOX ที่นำโดย อั๊ต อัษฎา, คาริสา The Face, จูเนียร์ กรวิชญ์, เมี่ยง ภคพล และ มิชา สุมิตรา โดยหลังจากที่เปิดตัวออกมาไม่นาน รายการ V STATION ก็มีผู้ชมเฉลี่ยสามแสนคนต่อวัน และนอกจาก V STATION แล้ว ก็ยังมีฟังค์ชั่น Music columns ที่ผู้ใช้สามารถอัพเดทข่าวเพลง และข้อมูลน่าสนใจอีกด้วย

คลิกชมคลิปจากงานแถลงข่าว JOOX IN PROGRESS ได้ที่นี่

และนอกจากฟังค์ชั่นใหม่ๆแล้ว ทางทีมงานก็จัดคอนเสิร์ตสุดพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 1 ปี ที่นำโดย วงดนตรีเจ้าของเพลงฮิตมากมายอย่าง Cocktail และ Musketeer รวมถึงศิลปินหญิงสุดเซ็กซี่อย่าง ใบเตย อาร์สยาม และหนุ่มฮิปฮอปสุดเท่อย่าง URBOYTJ ด้วย และนอกจากคอนเสิร์ตครบรอบ 1 ปีแล้ว ทางทีมงาน JOOX ก็เตรียมจัดงาน JOOX AWARD ที่เป็นงานรางวัลทางดนตรีครั้งสำคัญด้วย

คลิกชมคลิปมินิคอนเสิร์ต JOOX ANNIVERSARY PARTY ได้ที่นี่

โดย JOOX Music application นั้น เป็นแอพฟังเพลงที่เปิดตัวในฮ่องกงเมื่อปี 2557 และเปิดตัวเป็นทางการในเดือนมกราคมปี 2559 และได้กลายเป็นแชมป์ยอดดาวน์โหลดในกลุ่มแอพฟังเพลงของประเทศไทยในปัจจุบันเป็นที่เรียบร้อยและนอกจากจะฟังเพลงในแอ็พพลิเคชั่นได้แล้ว ผู้ใช้ก็สามารถฟังเพลงผ่าน Sanook! Music ได้เช่นกันเมื่อใช้คอมพิวเตอร์ส่วนตัว

เรียกได้ความสำเร็จของ JOOX MUSIC APPLICATION เป็นเรื่องราวแสดงให้เห็นว่าวงการเพลงไทยยังคงมีความตื่นเต้นและเรื่องราวใหม่ๆ เสมอ และในอนาคต Sanook! Music จะนำข่าวสารและงานต่างๆของ JOOX มาอัพเดททุกคนแน่นอนครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.