ลุ้น! 2 ตัวเต็ง "ทุเรียน ปะทะ โพนี่" ชิงชัยใครจะเป็นแชมป์!

| เปิดอ่าน

ถือได้ว่าเป็นสัปดาห์ที่แฟน ๆ รายการรอคอยสำหรับรายการ “TheMaskSinger หน้ากากนักร้อง” ในรอบไฟนอลกรุ้ปเอ ระหว่าง “หน้ากากทุเรียน”ปะทะ“หน้ากากโพนี่” ซึ่งเป็นหนึ่งคู่ที่แฟนๆ รายการให้ความสนใจกันอย่างยิ่งเพราะทั้งสองหน้ากากนี้ ถือว่าเป็นตัวเต็งในการคว้าแชมป์กรุ้ป A

แถมเป็นที่สนใจอย่างมากในโลกโซเชียลว่าภายใต้หน้ากากและเสียงร้องของพวกเขานั้นจะเป็นใครกันแน่!  ซึ่งทั้งคู่จะมาประเดิมเวทีด้วยเพลงฟีเจอริ่งของทั้งสองคู่กับเพลงฮิตอย่าง “ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ” มาเรียกน้ำย่อยให้แฟนคลับได้กรี้ดกันก่อน โดยในรอบนี้ “หน้ากากทุเรียน” มาในเพลงช้าๆอย่าง “Lay Me down”

ส่วน “หน้ากากโพนี่” ก็ไม่หวั่นงัดเพลงสากลมาสู้เหมือนกันในเพลง “Without You” ที่ทำเอาคณะกรรมการลุกขึ้นปรบมือกันยกใหญ่สำหรับทั้งสองหน้ากาก ซึ่งคณะกรรมการที่จะมาสร้างสีสันในสัปดาห์นี้ได้แก่ ผู้ทรงคุณวุฒิอย่าง ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม, ม้า อรนภา พร้อมทั้งคุณครูผู้ชำนาญด้านเสียงร้องและดนตรี ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาล และอีก 3 ท่านที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะให้แฟนๆรายการอย่าง ผัดไท ดีดีดี, เสนาหอย และคนสุดท้าย แอร์ ภัณฑิลา ความเข้มข้นกำลังจะเกิดขึ้น

และต่อมนักสืบเริ่มทำงานอย่างหนักอีกครั้งหน้ากากใดจะได้เป็นแชมป์กรุ้ปเอ กระชากหน้ากากพร้อมกันใน รายการ “TheMaskSinger หน้ากากนักร้อง” วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2560 เวลา 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23 ลุ้นกันสุดๆว่าพวกเขาคือใคร และใครจะเป็นผู้ชนะ! แค่คิดก็มันส์แล้ว!!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.