1วัน1ล้านวิว! โชว์พิเศษจากโค้ช เดอะวอยซ์ และคุณกบ ทรงสิทธิ์!

| เปิดอ่าน

นอกจากจะแสดงความสามารถในการสอนลูกทีมในรายการแล้ว โค้ชทั้งสี่ในรายการเดอะวอยซ์ก็มักจะร่วมสร้างสีสันด้วยการแสดงของพวกเขาเองด้วย และในซีซั่น 5 โค้ชทั้ง 4 ก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการทำโชว์พิเศษให้ผู้ชมในห้องส่ง และคลิปดังกล่าวก็ได้กลายเป็นไวรัลที่มาแรงมากในตอนนี้ในโลกโซเชี่ยลในขณะนี้

โดยโชว์ดังกล่าวนั้นคุณ ดา เอ็นโดรฟิน ได้โชว์การร้องเพลง สิ่งสำคัญ ตามมาด้วย โค้ชสิงโต นำโชคและโค้ช ก้อง สหรัถ ที่นำเพลง นิยามรัก ของวงนูโวมาร้องคู่กัน จนทำให้แฟนๆหลายคนฮือฮาที่ได้เห็นโมเม้นต์น่ารักของโค้ชทั้งสาม

แต่สิ่งที่เซอร์ไพรส์สุดๆ ของโชว์นี้ก็คือ ทางโปรดิวเซอร์ได้ชวนคุณ กบ ทรงสิทธิ์ มาร่วมร้องเพลงให้แฟนๆรายการได้ชมกันด้วย โดยคุณกบนั้นได้หยิบเพลงฮิตอมตะอย่าง เติมไม่เคยเต็ม มาร้องในแบบกินใจ จนทำให้หลายคนต้องทึ่งกับเสียงอันอบอุ่นของคุณกบที่มีเสน่ห์ไม่เปลี่ยนแปลงเลย ก่อนที่โค้ชโจอี้บอยจะหยิบเพลง กะหล่ําปลี ซิงเกิ้ลสุดฮิตของเขามาร้องปิดท้ายโชว์นี้ด้วย

และหลังจากที่คลิปตัวนี้ได้ถูกปล่อยออกมา ก็ได้เป็นกระแสที่ฮือฮาอย่างมาก จนทำให้คลิปการแสดงใน Facebook เพจ THEVOICETHAILAND และใน YouTube มียอดวิวรวมกันทะลุหลักล้านในเวลาไม่ถึง 1 วัน และแฟนรายการที่ได้ชมคลิปดังกล่าวก็พากันชื่นชมการร้องเพลงของโค้ชทั้งสี่ และเซอร์ไพรส์กับการแสดงของคุณกบกันอย่างมาก เพราะคุณกบนั้นแทบไม่เคยได้โชว์ความสามารถในการร้องเพลงในรายการเดอะวอยซ์เลย 

คลิกชมโชว์สุดพิเศษของ โค้ชเดอะวอยซ์ และ คุณกบ ทรงสิทธิ์ ได้ที่นี่

เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นโค้ชที่สามารถถ่ายทอดประสบการณ์ให้ลูกทีมแล้ว คุณก้อง สหรัถ, คุณโจอี้บอย, คุณสิงโต นำโชค และคุณ ดา เอ็นโดรฟิน รวมถึงพิธีกรอย่างคุณ กบ ทรงสิทธิ์ ก็เป็นศิลปินมากความสามารถที่พร้อมจะสร้างสีสันด้วยเสียงอันไพเราะของพวกเขาเสมอ จนทำให้หลายคนที่ชมรายการนั้นดีใจทุกครั้งที่พวกเขาจับไมค์และสร้างโชว์ดีๆให้กับผู้ชม 

ขอบคุณภาพจาก Facebook ThevoiceThailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.