เตรียมระเบิดความมัน! Goo Goo Dolls Live in Bangkok 2017

| เปิดอ่าน

ชาวร็อคยุค 80s' ไม่ควรพลาดกับการมาเยือนครั้งแรกที่ประเทศไทย กับเจ้าของเพลงดังอย่าง “Iris”  ที่ดังไปทั่วโลกอย่างวง Goo Goo Dolls  ที่จะมาสร้างความทรงจำระดับตำนานร่วมกับแฟนเพลงชาวไทยในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้  โดยโปรโมเตอร์หน้าใหม่แต่เก๋าวงการ Miracle Management ที่ขอเอาใจแฟนๆ ขาร็อครุ่นใหญ่ในครั้งนี้

 

 

goo-goo-dolls-poster

โปรโมเตอร์ Miracle Management ได้ทุ่มทุนนำวงร็อคชื่อดัง Goo Goo Golls มาจัดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก พร้อมกับแสง สี เสียงที่อลังการ ด้วยประสบการณ์ทางด้านนี้มากกว่า 10 ปี จึงเป็นการการันตีคุณภาพโปรดักชั่นที่ไม่น้อยหน้าใคร พร้อมกับรับประกันความมันส์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างแน่นอน

วงอัลเทอร์เนทีฟร็อคชื่อดัง Goo Goo Dolls ยังมีเพลงดังอีกมากมายนอกจาก "Iris" ที่การันตีความดัง จนครองใจแฟนเพลงอย่างล้นหลาม เช่น เพลง "Name" "Naked" "Slide" "Black Balloon" รวมถึงเพลง "Here Is Gone" ในปี 2002 จากอัลบั้ม Gutterflower นอกจากนี้ Goo Goo Dolls ยังมีเพลงฮิตติดชาร์ตมากถึง 19 ซิงเกิ้ลในหลายประเทศ และมียอดขายทั่วโลกมากกว่า 12 ล้านก็อปปี้อีกด้วย

 

คลิกเพื่อฟังเพลงของ Goo Goo Dolls

goo-goo-dolls

 

คอนเสิร์ต Goo Goo Dolls Live in Bangkok จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2017 ณ BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5  บัตรราคา2,000 บาท และสามารถซื้อบัตรหน้างานได้ในราคา 2,200 บาท โดยบัตรเป็นบัตรยืนทั้งหมด  สามารถซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.