“ทาทา ยัง” ทำเพลง “จะบอกเธอว่ารัก” เป็นของขวัญ 1 ขวบ ให้ “เร” ลูกชายสุดที่รัก

| เปิดอ่าน

คุณแม่ซุปเปอร์สตาร์ “อมิตา-ทาทา ยัง” หลังจากแต่งงานก็มีหนุ่มน้อยมาเป็นโซ่คล้องใจอย่างน้องเร ครบรอบหนึ่งปี ในวันที่ 12 มกราคม2560 คุณแม่ “ทาทา” ก็ควง “คุณหมอ” สามีและลูกชาย น้องเร ไปทำบุญกันที่วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก โดยนิมนต์ เจ้าอาวาสวัดพระราม 9 มาเลี้ยงเพลพระ

ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยความรักของแม่ “ทาทา ยัง”ยังเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษ ที่เตรียมไว้ให้กับลูกชาย “เร”  โดยที่คุณแม่ทา ก็เลือกที่จะหยิบเพลงความหมายดี ๆ อย่างเพลง “จะบอกเธอว่ารัก” ของ วงThe Parkinson โดยนำมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นพิเศษ

พร้อมได้ “บี โสตถินันท์ ไชยลังการณ์”  “คีย์บอร์ด-วงอีทีซี”  มาช่วยเรียบเรียงดนตรี ซึ่ง ทาทา เล่าให้ฟังว่า...สำหรับทาทาเอง ตอนนี้เราเป็นคุณแม่แล้ว ทาก็ได้เตรียมของทุกสิ่งไว้ให้กับเร หมดแล้ว ทาก็มองว่าสิ่งที่ตัวเราเองทำได้ดีที่สุด และเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตเราเดินมาไกล มีทุกอย่างถึงวันนี้ รวมถึงมีน้องเรตัวน้อย ๆ ที่เป็นดวงใจของทาทา และเสียงเพลงก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทาทา ทำได้ดีที่สุด

และอยู่คู่กับเรามาตลอดชีวิต วันเกิดครบรอบ1ปีนี้ ก็เลยตั้งใจที่จะทำเพลงที่บอกเล่าความรู้สึกทั้งหมดของแม่คนนี้ให้กับลูก ในวันที่เขาโตขึ้นมา อยากให้เขารู้ว่าแม่ทารักลูกเรมากแค่ไหนคะ ซึ่งทั้งหมดนี้ใช้เวลาเตรียมงาน ทำงานต่าง ๆ เพียงแค่ 2 วันเท่านั้น โดยได้รับเกียรติจากพี่ “บี - วงอีทีซี” มาร่วมเรียบเรียงดนตรีให้ใหม่ มีคนที่รักทาทา รักเร มารวมตัวกันช่วยกันปั้นทุกอย่างจนสำเร็จ

และแน่นอนขอบคุณพี่ ๆ วง “เดอะ พาร์คินสัน” ที่ให้ ทา ได้ใช้เพลงนี้ โดยที่เวอร์ชั่นนี้จะใส่ความรู้สึกในมุมของคุณแม่ที่อยากบอกลูก ไม่ว่าอนาคตข้างหน้าที่เขาโตมา ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอให้ระลึกถึงแม่ ที่รักเขาสุดหัวใจ ซึ่งทาทาตั้งใจทำเป็นของขวัญให้กับน้องเรเอง ถ้ากระแสดี มีโอกาสแฟน ๆ อาจจะได้ฟังกันคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.