5 นักร้องเสียงดี! ที่แฟนๆคิดว่าเป็น "หน้ากากทุเรียน"

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นรายการวาไรตี้โชว์ทางดนตรีที่ฮิตมากในตอนนี้เลย สำหรับรายการ The Mask Singer ที่เป็นรายการที่จับผู้เข้าแข่งขันที่มีความสามารถในการร้องเพลง มาแข่งกันร้องเพลงฮิตโดยใส่หน้ากากเอาไว้ และให้ผู้ชมในห้องส่งกับกรรมการทายว่าใครคือศิลปินคนดังกล่าว ซึ่งผู้เข้าแข่งขันที่หลายคนให้ความสนใจสุดๆจากรายการนี้ ก็คือ หน้ากากทุเรียน ศิลปินชายเสียงดีที่ร้องเพลงได้อย่างทรงพลังและมีลูกเล่นที่เก๋ไม่เหมือนใคร และในวันนี้ Sanook! Music ก็ได้รวบรวมนักร้องดัง ที่ชาวเน็ตคิดว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังหน้ากากทุเรียน มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ

 

 

 

ทอม อิศรา (ROOM 39)

หลังจากที่เปิดตัวมาพร้อมเพลง If i ain't got you ในรอบแรกของรายการ The mask singer แฟนรายการหลายคนก็คาดเดาว่าศิลปินคนดังกล่าวคือ ทอม ROOM39 กันแน่นอน จากสำเนียงการร้องและเนื้อเสียง รวมถึงรูปลักษณ์ของทอมนั้น ก็มีความคล้ายกับหนุ่มหน้ากากทุเรียนอย่างมาก และการตอบคำถามของหน้ากากทุเรียนนั้น ก็ตรงกับประวัติของคุณทอมด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนมองว่าทอมอาจจะไม่ใช่หน้ากากทุเรียนนั้น ก็คือการร้องเพลงมือปืน ที่ใช้พลังในการร้องสูงมาก ซึ่งต่างจากการร้องของทอมที่มักจะเป็นแนวละมุนสบายๆ 

คลิกฟังเพลงของทอมและวง ROOM 39 ได้ที่นี่

 คลิกฟังเพลง รับได้รึเปล่า เวอร์ชั่นร้องสด ของ ทอม อิศรา และ วง ROOM39 ได้ที่นี่

ต้น ธนษิต 

แชมป์หนุ่มจากเวทีเอเอฟ 8 อย่าง ต้น ธนษิต นั้นก็เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีความชื่นชอบเพลงอาร์แอนด์บีและโซลมาก และต้นเองก็เป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่มักจะโชว์พลังเสียงให้แฟนเพลงได้ชมบ่อยๆด้วย แต่ทว่าต้นเองก็เคยออกมาปฏิเสธในโซเชี่ยลว่าเขาไม่ใช่หน้ากากทุเรียนในทวิตเตอร์ส่วนตัว แต่ชาวเน็ตหลายคนก็ยังคงคิดว่าเขาคือหน้ากากทุเรียน

คลิกฟังเพลงของ ต้น ธนษิต ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ชีวิตจริงไม่ใช่นิยาย - ต้น ธนษิต ได้ที่นี่

นนท์ ธนนท์ 

ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ศิลปินแนวโซลหรืออาร์แอนด์บี แต่ศิลปินหนุ่มแชมป์เดอะวอยซ์อย่าง นนท์ ธนนท์ นั้นก็เป็นศิลปินอีกคนที่มีเสียงกังวาลและมีพลังมาก จนทำให้หลายคนมองว้าเขาอาจจะเป็นอีกคนที่อยู่ภายใต้หน้ากากทุเรียนก็เป็นได้ เพราะเขาอาจจะซ่อนความสามารถในการร้องเพลงอาร์แอนด์บีที่ไม่มีใครรู้

คลิกฟังเพลงของ นนท์ ธนนท์ ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง เจ็บที่ยังรู้สึก - นนท์ ธนนท์

อ๊อฟ ปองศักดิ์ 

ศิลปินหนุ่มมากความสามารถอย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ นั้นเป็นศิลปินที่มีความสามารถในการร้องเพลงและการแสดงที่สูงมาก และเป็นอีกคนที่มีพลังเสียงในการร้องที่ไม่ธรรมดา ซึ่งคล้ายกับศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังหน้ากากทุเรียน แต่ก็มีคนที่สังเกตว่าเสียงของอ๊อฟนั้นหนาเกินกว่าจะเป็นเสียงของหน้ากากทุเรียน 

คลิกฟังเพลงของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอ คำถามที่ต้องตอบ - อ๊อฟ ปองศักดิ์

เบิร์ด ธงไชย 

ปิดท้ายด้วยศิลปินซุปเปอร์สตาร์มากความสามารถอย่างพี่ เบิร์ด ธงไชย ที่นอกจากจะมีเสียงที่กังวาลเหมือนหน้ากากทุเรียนแล้ว ประสบการณ์ตลอด 30 ปีในวงการของเขา ก็ทำให้หลายคนเชื่อว่าเขาสามารถปลอมเสียงเป็นใครก็ได้ ซึ่งถ้าศิลปินซุปตาร์อย่างพี่เบิร์ดมาปรากฏตัวในรายการนี้ จะเป็นเรื่องที่สร้างความฮือฮาแน่นอน

คลิกฟังเพลงของ เบิร์ด ธงไชย ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ไม่แข่งยิ่งแพ้ - เบิร์ด ธงไชย ได้ที่นี่

เรียกได้ว่านอกจากจะได้ฟังเพลงและการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดาแล้ว รายการ The mask singer นั้นยังให้ผู้ชมมีส่วนร่วมสนุกในการทายศิลปินที่อยู่ใต้หน้ากากด้วย จึงไม่แปลกว่าทำไมรายการนี้ถึงเป็นกระแส Talk of the town ในตอนนี้ 

Story : LEGENDARYPEPPER

ขอบคุณภาพจาก Instagram Tanont916 Tonthanasit Aofpongsak Facebook TOMROOM39 Birdthongchai

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.