7 นักร้องดัง กับใบหน้าที่เปลี่ยนไม่สิ้นสุด!

| เปิดอ่าน

นอกจากจะเป็นที่จับตามองในเรื่องผลงานเพลงและชีวิตรักแล้ว ศิลปินชาวไทยหลายคนก็เป็นที่จับตามองในเรื่องลุคและหน้าตาที่เปลี่ยนไปเพราะการศัลยกรรมหรือการดูแลตัวเองด้วย เพราะแฟนเพลงหลายคนก็มักจะตั้งข้อสังเกตเรื่องความเปลี่ยนเเปลงของพวกเขาเหล่านี้เป็นประจำ และวันนี้ Sanook! Music ก็ได้รวมรวมศิลปินบางส่วนที่มีประเด็นเรื่องการศัลยกรรมเปลี่ยนลุค มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ

เป๊ก ผลิตโชค

ศิลปินหนุ่มเสียงดีอย่าง เป๊ก ผลิตโชค นั้นนอกจากจะมีผลงานเพลงดังออกมามากมายแล้ว เขายังเป็นศิลปินอีกคนที่มักมาพร้่อมประเด็นการศัลยกรรมใบหน้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็นจมูกและดวงตาที่เปลี่ยนจากเดิมจนหลายคนแปลกใจ แต่ถึงจะเปลี่ยนใบหน้าบ่อยครั้ง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคุณภาพเสียงของเป๊กนั้นไม่เปลี่ยนแปลงเลย 

คลิกฟังเพลงของ เป๊ก ผลิตโชค ได้ที่นี่

หวาย ปัญญริสา 

สาวน้อยเบบี้ฮิปฮอปอย่าง หวาย ปัญญริสา นั้นเป็นศิลปินที่มีพัฒนาการเรื่องผลงานและหน้าตาที่ชัดเจนมาก เพราะเธอได้เปลี่ยนจากสาวแก้มป่องสุดน่ารัก กลายเป็นศิลปินหน้าคมหุ่นเซ็กซี่ จนทำให้แฟนคลับหลายคนทึ่งกันสุดๆ และทำให้เรื่องราวการเปลี่ยนลุคของหวายนั้น เป็นประเด็นที่หลายคนมักจะพูดถึงกันจนปัจจุบัน

คลิกฟังเพลงของ หวาย ปัญญริสา ได้ที่นี่

ดาว มยุรี 

ศิลปินลูกทุ่งอย่างคุณ ดาว มยุรี นั้นได้แจ้งเกิดในวงการเพลงในลุคศิลปินลูกทุ่งสวยคมจนทำให้เธอกลายเป็นศิลปินที่หลายคนชื่นชอบ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เธอก็ได้ปรับลุคจนหวานขึ้นอย่างชัดเจน จนทำให้แฟนคลับหลายคนต่างออกมาพูดคุยและเปรียบเทียบลุคปัจจุบันและอดีตของเธอบ่อยๆ

คลิกฟังเพลงของ ดาว มยุรี ได้ที่นี่

หลิว อาจารียา 

ในอดีตนั้น นักร้องลูกทุ่งสาวอย่าง หลิว อาจารียา นั้นได้แจ้งเกิดในฐานะศิลปินสาวหน้าหวานที่มาพร้อมเพลงฮิตติดหูมากมาย แต่พอเวลาเปลี่ยนไป เธอก็เปลี่ยนลุคจากสาวหวานจนดูเหมือนดาราลูกครึ่งและทำให้หลายคนเซอร์ไพรส์มาก แต่การเปลี่ยนลุคของคุณหลิวนั้นก็ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและมีแฟนคลับกลุ่มใหม่เพิ่มขึ้นด้วย

คลิกฟังเพลงของ หลิว อาจารียา ได้ที่นี่

ซานิ นิภาภรณ์ 

ผู้ชนะเวทีนักล่าฝัน Academy Fantasia อย่าง ซานิ  นั้นเป็นศิลปินที่แฟนๆมักจะให้ความสนใจเรื่องการเปลี่ยนลุคมาก เพราะเธอได้เปลี่ยนจากสาวร็อกสุดเท่ จนกลายเป็นศิลปินหน้าเรียวที่มีลุคหวานขึ้นอย่างชัดเจน และนอกจากเรื่องลุคแล้ว ซานิก็เป็นศิลปินที่ทดลองเปลี่ยนแนวเพลงหลายๆครั้งด้วย ไม่ว่าจะเป็นในซิงเกิ้ลล่าสุด ได้หมด (Its all good) ที่เธอได้ลองทำเพลงที่มีกลิ่นอายฮิปฮอปเป็นครั้งแรก

คลิกฟังเพลงของ ซานิ ได้ที่นี่

นนท์ ธนนท์ 

หนุ่มน้อยแชมป์เดอะวอยซ์อย่าง นนท์ ธนนท์ นั้นเป็นศิลปินคนหนึ่งที่มีพัฒนาการด้านลุคแล้วหน้าตาชัดเจนมาก เพราะหลังจากที่เปิดตัวในลุคเด็กมัธยมสมัยก่อน เขาก็เริ่มกลายเป็นหนุ่มเต็มตัวและได้เริ่มรับงานแสดงและการเดินแบบ จนหลายคนนั้นต่างสงสัยว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้หนุ่มนนท์นั้นเปลี่ยนแปลงลุคและหน้าตาขนาดนี้ แต่การเปลี่ยนลุคของนนท์ นั้นก็ทำให้เขาได้รับโอกาสมากมายในการทำงานในวงการ นอกเหนือจากการทำเพลง

สิงโต สหรัฐต์ 

ปิดท้ายด้วยผู้ชนะจากเวทีเดอะสตาร์อย่าง สิงโต สหรัฐต์ ที่หลังจากแจ้งเกิดในวงการด้วยวัย 16 ปี เขาก็กลายเป็นศิลปินและนักแสดงที่มีผลงานมากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่หลายคนมักจะพูดถึงเกี่ยวกับสิงโตนั้น ก็คือใบหน้าที่คมเข้มและเรียวขึ้นอย่างชัดเจน แต่ความเปลี่ยนแปลงของสิงโตนั้น ก็ทำให้เขากลายเป็นนักแสดงที่มีผลงานมากมาย เพราะลุคที่เปลี่ยนแปลงไป จากหนุ่มน้อยหน้าใสในวันวาน 

คลิกฟังเพลงของ สิงโต สหรัฐต์ ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าประเด็นการเปลี่ยนแปลงลุคนั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับวงการบันเทิงไทยมายาวนานมาก แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้เดี๋ยวนี้การเปลี่ยนแปลงใบหน้าและรูปร่างด้วยศัลยกรรมหรือการเข้าคอร์สต่าง นั้นเป็นเรื่องปกติ ตราบใดถ้าศิลปินนั้นออกมาพูดอย่างตรงไปตรงมา เกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงของพวกเขา

ขอบคุณภาพจาก Facebook Peckpalit  Instagram Dao_mayuree Lew_ajareeya  WAIIWAII.P Singtosaharat Tanont916 Zanizina

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.