สิ้นสุดการรอคอย! การกลับมาในรอบ 9 ปี ของวง "FLURE"

| เปิดอ่าน

ถึงแม้จะเว้นว่างจากการออกซิงเกิ้ลใหม่ไปถึง 9 ปีหลังปล่อยอัลบั้มชุด Tales วงร็อกชื่อดังเจ้าของเพลงฮิต "ฤดูที่ฉันเหงา" อย่าง FLURE ก็ได้กลับมาพร้อมผลงานใหม่กับซิงเกิ้ลที่มีชื่อสั้นๆว่า "บ่ม" ซึ่งซิงเกิ้ลนี้ทางวงนั้นตั้งใจทำออกมาเพื่อเล่าถึงเรื่องราวในช่วงที่พวกเขาหายไป และขอบคุณแฟนๆที่รักพวกเขาไม่เปลี่ยนแปลง 

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของวง FLURE ได้ที่นี่

วงฟลัวร์ในอดีต

โดยเพลง บ่ม นั้นเป็นซิงเกิ้ลที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซึ่งช่วงแรกของเพลงนั้นจะเล่าถึงการต่อสู้กับอุปสรรค ที่ต้องใช้เวลาในการรับมือกว่าที่จะเจอแสงสว่าง และในช่วงท้ายของเพลงนั้น พวกเขาก็ได้ขอบคุณแฟนๆที่รอคอยการกลับมาของพวกเขาอีกครั้ง เรียกได้ว่าเนื้อเพลงนี้ คือสมุดบันทึกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วง 9 ปีที่พวกเขาห่างหายจากการทำผลงานเพลงใหม่ โดยผู้เขียนเนื้อร้องเพลงนี้ก็คือคุณ กอล์ฟ สมาชิกวง SUPERBAKER นั่นเอง 

ภาพเบื้องหลังของการบันทึกเสียงซิงเกิ้ลเพลง "บ่ม"

และนอกจากจะมีเนื้อหาที่แฝงด้วยแง่คิดและความตั้งใจที่มอบให้แฟนๆแล้ว ซาวด์ดนตรีของเพลง บ่ม นั้นก็ได้รับคำชมอย่างมากจากแฟนๆ เพราะนอกจากจะมีซาวด์ที่หนักแน่นและแฝงด้วยความเท่ของดนตรีสังเคราห์แล้ว เสียงของนักร้องนำอย่างคุณคิวนั้นก็ยังทรงพลังและเต็มไปด้วยอารมณ์ไม่เปลี่ยนแปลงเลย 

คลิกฟังเพลง บ่ม - FLURE ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้ของวงฟลัวร์นั้น พวกเขาได้มาพร้อมผลงานที่มีเอกลักษณ์และแฝงด้วยเรื่องราวดีๆที่พวกเขาอยากบอกกับแฟนเพลง จนทำให้หลายคนที่ได้ฟังเพลงนี้นั้นดีใจที่ได้ชมผลงานของวงอีกครั้ง 

ขอบคุณภาพจาก Facebook FLURE

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.