4 หน้ากาก ใน “The MaskSinger” ประชันเสียงร้องปลุกเวทีลุกเป็นไฟ!

| เปิดอ่าน

เรียกว่าเรตติ้งดีสุดๆ ตอนนี้ใครๆก็รอลุ้น สำหรับหน้ากากแผงฤทธิ์อย่างต่อเนื่องสำหรับรายการขวัญใจวัยรุ่น ณ ขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ  “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง” ในรอบ Semi – Final กรุ้ป C คู่ที่ 1 ระหว่าง “หน้ากากอียิปต์” ปะทะ “หน้ากากโดรน” ซึ่งรอบนี้ทั้งคู่ต่างงัดฝีมือมาประชันเสียงร้องกันอย่างสุดความสามารถเพื่อที่จะเข้าสู่รอบชิงแชมป์สายกรุ๊ป C

ส่วนคู่ที่ 2 ก็ดุเดือดไม่แพ้กัน หรือเรียกได้ว่าเป็นมวยถูกคู่เพราะทั้ง “หน้ากากมังกร” และ “หน้ากากเพชร” มีแฟนๆรายการชื่นชอบในโซเชียลกันอย่างมาก ในรอบนี้ทั้งสองหน้ากากใช้เพลงสากลมาโชว์สกิลให้คณะกรรมการและคนดูในสตูได้ทึ่งในพลังเสียง ซึ่งคณะกรรมการผู้ชี้ชะตาในสัปดาห์นี้ได้แก่ ผู้ทรงคุณวุฒิอย่าง พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค, ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม พร้อมทั้งคุณครูด้านเสียงร้องและดนตรี ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาล 

และแก๊งสายฮาที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะให้แฟนๆรายการ ตั๊ก ศิริพร, เสนาหอย และคนสุดท้าย ซาร่า นลิน ความเข้มข้นยังคงต่อเนื่องเพราะต่อมนักสืบเริ่มทำงานอย่างหนักอีกครั้งหน้ากากใดที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงแชมป์กรุ้ป C  และภายใต้หน้ากากของพวกเขาเหล่านี้จะเป็นใคร ติดตามพร้อมกันใน รายการ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23 ใต้หน้ากากนั้นจะเป็นใครต้องติดตาม งานนี้ทั้งฮา ทั้งลุ้นว่าจะใช่ศิลปินที่ตนชื่นชอบหรือไม่!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.